Thép tròn trơn D18 – phi 18 giá tốt tại Tp.Hcm

Thép Tròn Trơn D18 – Phi 18 Giá Tốt Tại KHo TpHcm Asean Steel là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thép tròn trơn đặc đen, thép tròn mạ kẽm, thép tròn nhúng kẽm nóng đa dạng quy caacsh kích thước chủng loại D16 D14 D18 D20 D22 D24 D25 D28 D30 D32 D36 D40 D42 D50,…

thép tròn dặc phi 18 d18

Địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối sắt thép tròn trơn đặc đen giá tốt nhất tại TpHcm

Khi nói đến quy cách kích thước thép tròn được chia thành nhiều kích thước như phi 10 12 14 16 18 20 22 24 25 28 30 32 36 42 nhũng quy cách thông dụng nhất được sản xuất theo số lượng lớn để đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của dự án công trình.

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn trơn đặc theo mọi quy cách kích thước yêu cầu mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7 : 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh


Bấm vào đây để kết nối zalo nhận báo giá ngay

https://youtu.be/TgFFwtRU0Is

MỘT SỐ QUY CÁCH KÍCH THƯỚC THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG : 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÉP TRÒN ĐẶC PHI 18 – D18

Qúa trình sản xuất thép tròn Việt Nhật trải qua 4 giai đoạn : 

1. XỬ LÝ QUẶNG : 

– Là giai đoạn loại bỏ các tạp chất và xử lý oxy trong quặng sắt để có được gang ở dạng lòng hoặc đúc. Quàng sắt và than cóc chính là nguyên liệu để sản xuất gang bằng công nghệ lò cao. Ngoài ra còn có một số chất khác như đá vôi, dolomit,. Quang sắt và than cóc và một số chất phụ gia khác được nạp từ định lò

Lò gió nóng được thổi vào hệ thống lò nong, gió nong có nhiệt độ cao từ 100 – 200 độ C sẽ đi vào lò cao và đốt cháy than cóc trong nguyên liệu tạo thành khi hoàn nguyên chứa nhiều CO chuyển từ tự chính khí hoàn nguyên sẽ hoàn nguyên quang sắt kim loại và nóng chảy thành gang lỏng và được tháo ra ngoài bằng lỗ ra gang

công ty sản xuất thép tròn trơn

2. TẠO DÒNG THÉP NÓNG CHẢY

Dòng kim loại nóng chảy được hình thành từ giai đoạn xử lý quặng sau đó được dẫn tới là BOF, Tại đây kim loại nóng chảy được xử lý tách tạp chất và tạo ra sự tương quang giữa các thành phần hóa học, Đây chính là cơ sở để quyết định chất lượng của mác thép.

3. ĐÚC TIẾP NHIÊN LIỆU

Hiện tại trên thế giới dùng công nghệ đúc tiếp nhiên liệu liên tục chiếm hơn 97% tổng sản lượng dòng kim loại sai khi được tạo dòng thép nóng chảy sẽ được đưa với lò đúc phôi. Quy trình này sẽ tạo ra phôi thép để cán cuộn và thép tròn trơn thành phẩm.

4. CÁN THÉP

Sau khi kết thúc giai đoạn đúc tiếp nhiên liệu tạo thành phôi thép, phôi thép được đưa vào các nhà máy để cán ra các loại thép thành phẩm

nơi chuyên cung cấp thép tròn trơn

Sản phẩm thép tròn trơn tại kho Asean Steel CN TPHCM

Xêm thêm : Cập Nhật Giá Thép Xây Dựng Cuộn – Thép thanh Vằn Mới nhất 2023

NHỮNG THUỘC TÍNH ĐẶC BIỆT CỦA THÉP TRÒN TRƠN PHI 18 – D18

Đặc tính cơ bản nhất là tính dẻo. Tính cứng. tính bền, khả năng chống oxi hóa từ môi trường, khả năng đàn hồi và chịu được tính hàn. Các đặc tính này được quyết định bởi các yếu tố thành phần hóa học trong thép tròn trơn bao gồm : 

 •  C là nguyên tố hóa học carbon
 • Mn là nguyên tố hóa học Mangan
 • Fe là nguyên tố hóa học Sắt
 • N là nguyên tố hóa học Nito
 • S là nguyên tố hóa học Nito
 • S là nguyên tố hóa học Lưu Huỳnh.

công ty cung cấp thép tròn trơn

Địa chỉ nhận gia công cắt chặt thép tròn trơn đặc đen theo mọi quy cách kích thước yêu cầu

Nhờ vào các đặc tính đặc biệt của mình, thép tròn trơn có thể là vật liệu xây dựng kỹ thuật quan trọng nhất trên thị trường, Những đặc tính quan trọng nhất là khả năng biến dạng và độ bền cao, độ bền kéo tố và độ dẫn nhiệt tốt. Đặc tính quan trọng nhất của thép là khả năng chống ăn mòn giúp tăng cường tuổi thọ

Nếu chọn một tài liệu có ứng dụng cụ thể, những kỹ sử phải tự tin rằng sẽ phù hợp với những điều kiện tải trong và thách thức môi trường mà nó phải chịu khi được sử dụng thực tế. Do đó việc hiểu và kiểm soát những thuộc tính của vật liệu là rất cần thiết. Những tính chất cơ học của thép có thể được kiểm soát cần thạ thông qua việc lựa chọn thành phần hóa  học thích hợp, chế tạo và xử lý nhiệt tác động đến sản phẩm dự án.

gia công thép tròn đặc theo mọi yêu cầu

Đa sản nguồn góc sản phẩm đường kính thép tròn trơn đặc phi 10 12 14 15 16 18 20 22 24 25 32 36 28 30 32

Có rất nhiều hệ thống đo lường đước sử dụng để xác định các tính chất của một thanh thép nhất định, Ví dụ hiệu suaatts cường độ, độ dẻo và độ cứng được xác định bằng cách sử dụng thử độ bền kéo. Độ dai được đo bằng thử nghiệm tác động và độ cứng được xác định bằng cách đo sức đề kháng với sự thâm nhập của bề mặt với một vật cứng.

Kiểm tra độ bền kéo là một phương pháp đánh giá đáp ứng cấu trúc thép với tải trọng với kết quả thể hiện như một mối quan hệ giữa ứng suất và biến dạng. Mối quan hệ ứng suất như một mối quan hệ giwuax ứng suất và biến dạng. Mối quan hệ ứng suất và sức căng là thuôc đo độ đàn hồi của vật liệu và tỷ lệ này được gọi là mô đun của Young, Một giá trị mô đun Young cao là một trong những đặc tính chất khác biệt của thép, nó nằm trong khoảng 190 – 210 GPA, Khoảng gấp 3 lần giá trị của Nhôm.

BẢNG TÍNH CHẤT CƠ LÝ CỦA THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC PHI 18 – D18

Theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3101 : 2017

Tiêu chuẩn Mác thép Giới hạn chảy Giới hạn đứt Số hiệu mẫu thử Độ giãn dài tương đối
D<16 16<D<40 D>40 N/mm2
JIS G3101-2017 SS400 235 215 215 400-520 14 22

QUY CÁCH TRỌNG LƯỢNG THÉP TRÒN TRƠN PHI 18 – D18

Sản phẩm Chiều dài Khối lượng Khối lượng Số lượng Khối lượng
mét/cây kg/m kg/cây cây/bó kg/bó
THép tròn trơn phi 18 12m 1.980 23.76 84 1995

DUNG SAI KÍCH THƯỚC THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC PHI 18 – D18

Đường kính Dung sai đường kính Độ ovan Dung sai chiều dài
THép tròn trơn phi 18 0.4

0.6

0-40 mm

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN PHI 18 – D18 MỚI NHẤT

Đường kính Trọng lượng Đơn giá
kg
Đơn giá
mét
Đơn giá
cây
THép tròn trơn phi 18 23.76 15.800 31.284 375.408

 

PHÂN LOẠI THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC

Sản phẩm thép tròn trơn phi 18 – D18 trên thị trường được chia thành 2 loại chính : 

1. Thép tròn trơn đen

2. Thép tròn trơn mạ kẽm

( Sản phẩm này ít khi được xi mạ kẽm bởi các đặc tính yêu cầu của dự án công trình nên thông thường sản phẩm thép tròn trơn được gia công mạ kẽm nhúng nóng )

Tùy vào mỗi loại đường kính từ phi 10 cho đến phi 42 thép thanh tròn SS400 là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhaatts tại Việt Nam. Để biết thông thông tin chi tiết xin mời quý vị khách hàng tham khảo tiếp phần dưới nhé !

thép tròn trơn phi 18 giá rẻ hcm

1. THÉP TRÒN TRƠN ĐEN

Thép thanh trờn là sản phẩm thép thanh có đường kính tròn dạng thanh có chiều dài tiêu chuẩn 12m và được bó thành từng bó khoảng 2 tấn cho mỗi đường kính.

Sản phẩm thép tròn trơn đen Việt Nhật có màu xanh đen đều màu trải qua quá trình cán nóng nên sản phẩm có bề mặt bên ngoài mới thẩm mỹ.

sắt thép tròn đặc mạ kẽm

2. THÉP TRÒN TRƠN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Thép tròn trơn majkemx nhúng nóng hay còn gọi là thép nhúng kẽm. Mạ kẽm nhúng nóng là công đoạn không thể thiếu trong quá tình gia công sản phẩm,. Có nhiều phương pháp mạ kẽm phổ biến là mạ kẽm nhúng nóng. Tạo sao phương pháp mạ kẽm nhúng nóng lại được sử dụng nhiều như vậy ?   Cùng tìm hiểu cùng Asean Steel nhé ?

Vì sao chúng ta nên gia công mạ kẽm nhúng nóng ? 

Phần lớn sắt thép sử dụng trong nhà máy, nhà xưởng, hay các thiết bị gia công móc sản xuất dùng trong công nghiệp & y tế, công trình giao thông. Đa số đều được mạ kẽm. Nguyên nhân một phần là do để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ làm việc cho vật liệu. bảo vệ bề mặt sản phẩm chống ăn mòn hóa học gây hen gỉ.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng có tác dụng bảo vệ kim loại sắt thép khỏi những tác động xấu của môi trường và khí hậu giúp thép tròn trơn tránh được õi hóa, ố màu một cách tối đa. Khi màu sắc cũng như độ bền của đò dùng được duy trì dài lâu đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiết kiệm đuộc khoảng chi phí tương đối lớn. Như thế, tác dụng công nghệ nhúng kẽm và các nghành sản xuất và chế tạo đã đem đến cho đời sống ẩn phẩm hoàn hảo với thảm mỹ và chất lượng cao.

Tham khảo : Bảng báo giá thép cuộn phi 10 – D10 mới nhất 2023

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Công tác chuẩn bị mạ kẽm nhúng nóng

Bể nhúng kẽm để quá tình mạ kẽm nhúng nóng được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. THông thường bể kẽm được dùng bằng chất liệu thép carbon cùng những yếu tố khác như mangan và photpho – Lưu huỳnh.

Lò mạ kẽm : Lò mạ kẽm được sử dụng giúp cho nguyên liệu mạ kẽm nóng chảy chảy nhanh hơn, đồng thời có thể tiết kiệm được nguyên liệu một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng lò mạ kẽm là phải lắp đặt một cách đầy đủ và phân bố đều nhiệt điện cho bể mạ.

Dụng cụ vận chuyển : Cầu trục với khả năng chịu tải lớn

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng : Theo tiêu chuẩn ASTM A123 / A153 và phải đạt ở nhiệt độ 440 độ C đến 460 độ C

Lưu ý : Kẽm được dùng để nung nóng thường là loại kẽm Hàn Quốc Nhật Bản vì chúng có độ tinh khiết rất cao nên sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng rất tốt.

gia công mạ kẽm nhúng nogns

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THÉP TRÒN TRƠN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng được tiến hành theo 4 bước sau đây : 

Bước 1 : Làm sạch bề mặt kim loại

Để thành phẩm có chất lượng cao, trước khi tiến hành mạ kẽm nhúng nóng. Cần làm sạch lớp dầu mỡ, bụi bẩn trên bề mặt gia tăng độ bám dính của sản phẩm cũng như lớp mạ. Trong bước này ngoài sử dụng nước thì cần sử dụng axit clohydric hoặc các chất làm sạch để làm sạch bề mặt kim loại sắt thép

Bước 2 : Mạ kẽm nhúng nóng

Sau khi sản phẩm cần mạ được làm sạch, tiến hành nhúng vào bể mạ kẽm để mạ kẽm nhúng nóng cho kim loại, CHú ý nhúng một lúc hoàn toàn kim loại sắt thép và trong bể mạ kẽm, Thời Gian Nhúng cũng cần được phải căn chỉnh thật chính xác. Bởi nếu như nhúng quá lâu sẽ khiến cho lớp mạ kẽm quá dày, giảm độ bám dính cũng như khiến cho sản phẩm không bảo bảo về độ thẩm mỹ

Qúa trình mạ kẽm nhúng nóng phải đảm bảo tiêu chuẩn ASTM hoặc tiêu chuẩn tương đương, ngoài ra nhiệt độ đạt tiêu chuẩn của bể kẽm là 454 độh C.

tổng kho thép tròn trơn giá rẻ

Bước 3 : Làm nguội

Sau khi mạ kẽm nhúng nóng xong, cần nhugns sản phẩm đã mạ vào bể nước tràn, Bước này giúp cho sản phẩm đuộc bóng đẹp

Bước 4 : Kiểm tra thành phẩm và chuẩn bị xuất xưởng

Sản phẩm trước khi đưa đến tay khác hàng, cần phải kiểm tra lại các tiêu chuanawr xem đã đạt hay chưa, độ dày đã đúng chưa, bề mặt đã đảm bbaor độ bền đẹp hay chưa ? Nếu chưa thì cần có các biện pháp xử lý.

ỨNG DỤNG CỦA THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC

Hiện nay, sắt thép tròn trơn đặc có cực kỳ nhiều ứng dụng và gần như chúng ta không thể sống thiếu thép trong đời sống sinh hoạt hàng ngay : 

1. Nghành công nghiệp xây dựng : 

Ứng dụng quan trọng nhất của thép trong ngành xây dựng đó là làm bê tông cốt thép. Sử dụng thép trong xây dựng sẽ gia tăng sự kiên cố, chắc chắn cho ngôi nhà  của bạn, Bên cạnh đó, thpes tròn trơn còn được sử dụng để xây dựng cơ sở hạ tầng. congo trình giao thông để phục vụ nhu cầu cho mọi người.

2. Nngành công nghiệp sản xuất và chế tạo

Thép tròn trơn dùng làm hàng rào, sản xuất bulong, ty ren, lip xe, trục máy mpocs, thanh điều hướng, máy khoan gốc, thanh xoắn, trục truyền động cơ,…

3. Trong nghành công nghiệp đóng tàu

Một trong nhưng ứng dụng của thép mà các banjk không thể qua chính là sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, nhờ độ bền cao, khả năng bchiuj nhiệt, mài mòn tốt lại dễ dát monghr, ngườ ta sử dụng thép tròn trơn để đóng tàu thuyền,. đặc biệt là các trục thanh tiếp xúc trực tiếp với nước biến

ưu điểm của thép tròn trơn

ƯU ĐIỂM CỦA THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC

Thép tròn trơn sử hưu rất nhiều những ưu điểm vượt trội cụ thể như sau : 

 •  Khả năng chịu cường độ va đập mạnh và tải trọng cao, không bị gãy đứt hay móp méo trong quá trình sử dụng và vận hành
 • Độ bền kéo tốt nên dễ dàng gia công thép tạo thành nhiều hình thù khác nhau
 • Tính đàn hồi cao tạo điều kiện thuận lợi nhất khi uốn
 • Khả năng chống oxy hóa hiệu qua nên có thể sử dụng trong những môi trường điều kiện khắc nghiệt như cảng biển, môi trường hóa chất
 • Khoảng năng chống ăn mòn giúp tăng cường tuổi thọ dự án công trình, đảm bảo tinish thẩm mxy trong khi sử dụng.

NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI MUA HÀNG TẠI NHỮNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP UY TÍN ?

 •  Những cá nhận hay tổ chức muốn thực hiện lừa đảo thường sẽ đánh vào tâm lý giá rẻ ( Cách khắc phục : TImf hiểu giá thị trường kỹ càng, ít nhất là 03 đơn gị báo giá. Nếu có đơn vị nào giá rẻ bất ngờ thì ĐẶT VẤN ĐỀ NGAY !

 • Trước khi thanh toán cọc cho đơn vị nào đó cần những yếu tố quyết điịnh như sau : + Có hợp đồng rõ ràng+ Công ty có kho bãi nhà xưởng thực tế ( Kỹ hơn là đi thăm kho bãi của nhà cung cấp )+ THăm dò anhw em trong ngành công ty hiện tại đang giao dịch thế nào+ hiện tại các cá nhân và tổ chức lừa đảo tinh vi thường dùng facebook ảo, nên tìm hiểu nhật ký zalo, facebook để biết được sự tồn tịa về tài khoản zalo / facebook như thế nào

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC MUA HÀNG THÉP TRÒN TRƠN TẠI KHO ASEAN STEEL

Bước 1 : Tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu cần sử dụng sản phẩm thép tròn trơn của khách hàng qua điện thoại, zalo, facebook, zalo, email,…

Bước 2 : Nhân viên kinh doanh sẽ báo giá chi tiết đơn hàng bao gồm : Quy cách kích thước trọng lượng đơn giá và số lượng

Bước 3 : Thống nhất đơn giá, phương thức thanh toán và giao nhận

Bước 4 : Chốt đơn hàng tại kho Asean Steel và hổ trợ vận chuyển hàng hóa tận nơi dự án công trình trên toàn quốc.

Xêm thêm : Cách tính trọng lượng thép tròn trơn đặc đen mạ kẽm : 

https://youtu.be/c1xRaBq_2wY

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC TỐT NHẤT TRONG NGÀY NGAY

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn đặc đen mạ kẽm mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua phòng kinh doanh với hotline : 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh


Bấm vào đây để kết nối zalo nhận báo giá ngay

Asean Steel hổ trợ giao nhận hàng hóa thép tròn trơn tận nơi dự án công trình xây dựng tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyền  : 

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, QUận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận THủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ CHI, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, HUyện Củ CHi,…..

hổ trợ giao nhận hàng hóa thép tròn trơn giá rẻ

Hổ trợ giao nhận hàng hóa tận nơi dự án công trình xây dựng thép tròn đặc

Ngoài ra đơi với những đơn vị khách hàng ở các tỉnh thành toàn quốc chúng tôi hổ trợ giao nhận tận nơi với chi phí cạnh tranh nhất : 

An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà TInhx, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hậu GIang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon TUm, Lào Cia, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nghệ An, Nam Định, Ninh Bình, Ninh THuận, Phú THọ, Phú Yên, QUảng Bình, QUảng Nam, QUảng Ngãi, QUảng Ninh, Quảng Trijk Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, THái Bình, Thái Nguyên, THanh Hóa, THừa Thiên Huế, TIền Giang, Trà VInh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bai,…

Ngoài kinh doanh và cung cấp thép tròn trơn Asean Steel còn cung cấp sắt thép các loại bao gồm : 

+ THép hình I U V H, thép tấm, thép hộp, thép ray, thép lưới, thép bản mã, thép la, thép mặt bích, thép bản mã tròn, sắt xây dựng, xà gồ Z, xà gồ C, thép cọc cừ larsen thép Việt nhật, THép Tung Ho, THép MIỀN Nam, THép Pomina, THép Hòa PHát,…

Nhận gia công mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm đinệ phân tất cả các loại sắt thép giá rẻ tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

https://youtu.be/_YzJqG8wSdM

Chí khí mạnh mẽ là sao bắc đẩu trong đêm tối mênh mong.

Khuyết danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *