Thép Hình I120 I150 I100 I200 I250 I300 I400 I500

Thép Hình I120 I150 I100 I200 I250 I300 I400 I500 đen mạ kẽm nhúng kẽm nóng Asean Steel là nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu thép hình chữ I đa dạng quy cách kích thước độ dày và trọng lượng sản phẩm cam kết hàng hóa chính hãng 100% chưa qua sử dụng đầy đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng và nguồn góc xuất xứ CO, CQ,….

TỔNG KHO THÉP HÌNH I

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP HÌNH CHỮ I LỚN NHẤT TẠI TPHCM

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép hình chữ I đen, I mạ kẽm, I nhúng kẽm, gia công cắt chặt theo yêu cầu mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7 : 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh DOanh


Bấm vào đây để kết nối zalo nhận báo giá ngay

Một số quy cách kích thước thép hình chữ I được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay : 

  •  Thép hình chữ I100 mạ kẽm
  • THép hình chữ I120 mạ kẽm
  • THép hình chữ I150 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I200 mạ kẽm
  • THép hình chữ I250 mạ kẽm
  • THép hình chữ I300 mạ kẽm
  • THép hình chữ I350 mạ kẽm
  • THép hình chữ I400 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I450 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I500 mạ kẽm

Xêm thêm : Bảng báo giá thép hình chữ V175 An khánh Mới nhất 2023

Thép là gì ?

Thép là hợp kim với thành phần chính là sất (Fe) với carbon (C), Từ 0.02% đến 2.14% theo trọng lượng, và một số nguyên tố hóa học khác

CHúng làm tăng độ cứng, hạn chế sự di chuyển của nguyên tư sắt trong cấu trúc tinh thể dưới tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau.

Số lượng khác nhau của các nguyên tố và tỷ lệ của chúng trong thép nhằm mục đích kiểm ssoats các mục tiêu chất lượng như độ cứng, độ đàn hồi, tính dễ uốn, và sức bền kéo đứt. Thép với tỷ lệ carbon cao có thể tăng cường độ cứng và cường lực kéo đứt so với sắt, nhưng lại giòn và dễ gãy hơn. Tỷ lệ hòa tan tối đa của carbon trong sắt là 2.14% theo trọng lượng ( ở trạng thái Austenit) xảy ra ở 1.147 độ C. Nếu lượng carbon cao hơn hay nhiệt độ hòa tan thấp hơn trong quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ là Xementit có cường lực kém hơn. Pha trộn với carbon cao hơn 2.06% sẽ được gang.

Thép cũng được phân biệt với sắt rèn, vì sắt rèn có rất ít hay không có carbon. thường là ít hơn 0.035%. Ngày nay người ta gọi nghành công nghiệp sắt và thép, nhưng trong lịch sử. đó là 2 sản phẩm khác nhau. 

Ngày nay có một vài loại thép mà trong đó carbon được thay thế bằng các hỗn hợp vật liệu khác, và carbon nếu có, chỉ là không được ưa chuộng.

thép hình i giá rẻ nhất tphcm

Sản phẩm thép hình I tại kho Asena Steel CN TPHCM

Trước thời kì phục hưng người ta đã chế tạo thép với các phương pháp kẽm hiệu quả, nhưng đến thế thế kỷ 17 sau tìm ra các phương pháp có hiệu quả hơn thì việc sử dụng thép trở nên phổ biến hơn. Với việc phát minh ra quy trình Besemer vào giữa thế kỷ 19, thép đã trở thành một loại hàng hóa được sản xuất hàng loạt ít tốn kém

Trong quá trình sản xuất càng tinh luyện tốt hơn như phương pháp thổi khí oxy, thì giá thành sản xuất càng thấp đồng thời tăng chất lượng của kim loại. Ngày nay thép là một trong những vật liệu phổ biến nhất trên thế giới và thành phần chính trong xây dựng, đồ dùng, công nghiệp cơ khí,

Thông thường thép đuộc phân thành nhiều loại tùy theo thành phần hóa học, mục đích sử dụng và cấp bậc và được các tổ chức đánh giá xác nhận theo chuẩn riêng.

Thép ( Steel ) có những đặc điểm như thế nào ?

Cũng giống như hầu hết các kim loại, về cơ bản, sắt không tồn tại ở vỏ trái đất dưới dạng nguyên tốt, nó chỉ tồn tại khi kết hợp với oxy hoặc lưu huỳnh, sắt ở dạng khoáng vật bao gồm Fe2O3 một dạng của oxit sắt có trong khoáng vật hematit, và FeS2 quặng sunfit sắt, 

Sắt được lấy từ quặng bằng cách khử oxy hoặc kết hợp sắt với một nguyên tốt hóa học như carbon.

Qúa trình này được gọi là luyện kim, được áp dụng lần đầu tiên cho kim loại với điểm nóng chảy thấp hơn. Đồng nóng chảy ở nhiệt độ hơn 1.080 độ C trong khi thiếc nóng chảy ở 250 độ C

Pha trộn với carbon  trong sắt cao hơn 2.14% sẽ được gang, nóng chảy ở 1.392 độ C. Tất cả nhiệt độ này có thể đạt được với các phương pháp cũ đã được sử dụng ít nhất 6.000 năm trước, Khi tỷ lệ oxy hóa tăng nhanh khoảng 800 độ C thì việc luyện kim phải diễn ra trong môi trường có oxy thấp.

nơi chuyên cung cấp thép hình chữ i giá rẻ

Đặc tính ưu việt của sản phẩm thép hình I

Trong quá trình luyện thép việc trộn lẫn carbon và sắt có thể hình thành nên rất nhiều cấu trúc khác nhau voiwus những đặc tính khác nhau. Hiểu được điều này là rất quan trọng để luyện thép có chất lượng, Ở nhiệt độ bình thường, dạng ổn định nhất của sắt là sắt Ferit có cấu trúc lập phương tâm khối (BSS) hay sắt, một chất liệu kim loại mềm, có thể phân hủy một lượng nhỏ carbon ( không quá 0.02%) ở nhiệt độ 911 độ C. 

Nếu trên 911 độ C thì ferrit sẽ chuyển từ tâm khối BSS sang tâm mặt FCC được gọi là autenit, loại này cùng là một chất liệu kim loại mềm nhưng nó có thể phân hủy nhiều carbon ( 2.14% nhiệt độ 1.147 độ C ) một cách để loại bỏ carbon ra khỏi Aastenit là loại xementit ra khỏi hổn hợp đố, đồng thời để sắt nguyên chaatts ở dạng ferit và tạo ra hổn hợp xememtit – ferit là một hợp chất hóa chọc có công thức là Fe2C

Thép hiện đại được chế tạo bằng nhiều các nhóm hợp kim khác nhau, tùy theo thành phần hóa học của các nguyên tố cho vào mà cho ta các sản phẩm phù hợp với công dụng riêng lẽ của chúng.

Thép carbon bao gồm hai nguyên tố chính là sắt và carbon, chiếm 90% tỷ trọng các sản phẩm thép làm ra. THép hợp kim thấp có độ bền cao được bổ sung thêm một vài nguyên tố khác ( luôn < 2%) tiêu bieent 1.5% mangan đồng thời cũng làm giá thành thép tăng thêm.

THép hợp kim thấp được pha trộn với các nguyên tố khác, thông thường molyden, manangan, crom, hoặc niken, trong khoảng tổng cộng quá 10% trên tổng trọng lượng,. các loại thép không gỉ và thép không gỉ chuyên dùng có ít nhất 10% crom, trong nhiều trường hợp có kết hợp với niken, nhằm mục đích chống lại sự ăn mòn, một vài loại thép không gỉ cóp đặc tính không từ tính.

Thép hiện đại còn những loại thép dụng cụ được hợp kim hóa với số lượng đáng kể bằng các nguyên tố như Wofgram hay coban cũng như một vài nguyên tố khác đạt đến khả năng bão hòa. Những chất này là tác nhân kết của tủa giúp cải thiện các đặc tính nhiệt luyện của thép. Thép dụng cụ được ứng dụng nhiều vào các vật liệu cần độ cứng cao.

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI THÉP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại thép tuy nhiên thép thường đuộc phân chia dựa trên thành phần hóa học của thép

Theo hàm lượng carbon chia thành : 

+ Thép carbon thấp : Hàm lượng carbon < 0.255

+ THép carbon trung bình : Hàm lượng carbon 0.25-0.6%

+ THép carbon cao : Hàm lượng carbon 0.6-2%

Khi tăng hàm lượng carbon, tính chất của thép cũng thay đổi : Độ dẻ giảm, cường độ chịu lực và độ giòn tăng. Để tăng cường các tính chất kỹ thuật của thép có thể cho thêm những nguyên tố kim loại khác như : Mangan, croom, niken, đồng.

thép hình chữ I giá rẻ tphcm

Nơi chuyên cung cấp và phân phối sắt thép hình chữ I 100 120 150 200 250 300 350 400 450 500

Khi tăng hàm lượng carbon, tính chất của thép cũng thay đổi : Độ dẻo giảm, cường độ chịu lực và độ giòn tăng, Để tăng cường các tính chất kỹ thuật của thép có thể cho thêm những nguyên tố kim loại khác như : Mangan , crrom, ni

Theo tổng hàm lượng các nguyên tố kim loại thêm vào chia ra : 

+ THép họp kim thấp : Tổng hàm lượng các nguyên tố kim loại khác  < 2.5%

+ THép hợp kim vừa : TOỏng hàm lượng các nguyên tố kim loại khác : 2.5 – 10%

+ Thép hợp kim cao : Tổng hàm lượng các nguyên tố kim loại khác > 10%

Trọng xây dựng thường dùng thép hợp kim thấp,. Thành phần các nguyên tố khác trong thép khoảng 1%. Thép là vật liệu kim loại nên có Ánh kim,m dẫn điện, dẫn nhiệt mạnh, ở nhiệt độ 500 độ C, 600 độ C thép dẻo, cường độ giảm,. ở nhiệt độ 100 độ C tính dẻo giảm. Ở nhiệt độ 450 độ C thép giòn, dễ nứt. Khối lượng riêng của thép từ 7.8 đến 7.85 g/cm3

Kết cấu thép 

– Những loại kết cấu thép chủ yếu là nhà công nghiệp, khung và trần khẩu độ lớn của nhà công cộng, cầu vượt tháp, trụ,. trần treo,. klhuoon của sổ và cửa đi..// Những sản phẩm thép dùng để chế tạo kết cấu thép xây dựng là : 

1. Sản phẩm thép lá : 

Là loại thép cán nóng ( Dày 4-160 mm) dài 6-12m, rộng 0.5-3.8m) chế tạo ở dạng tấm và cuộn, thép cán nóng và cán nguội mỏng ( dày đến 4mm) ở dạng cuộn, thép cán nóng rộng bản được gia công phẳng ( dày 6-60mm)_

2. Thép hình : Là thép dược tạo hình I U T, Thép ống,.. Bằng các phương pháp gia công như : Gia công nhiệt ( Ủ, thường hóa, tôi, ram ) gia công cơi học nóng ( cán nóng, rèn ) gia công cơ học nguội ) Cán nguội kéo rèn dập vuốt tổ hợp )

Gia công cơ học thép nhằm cải thiện cấu tạo và tính chất của thép để khắc phục những nhược điểm khi luyện và tạo hình dạng mới.

Những dạng chủ yếu của thép hình : 

+ THép góc V

+ Thép góc U

+ THép chữ I

+ THép chữ U và I thành mỏng

+ Các loại ống thép.

thép hình chữ I giá rẻ

Công ty thép hình I giá tốt nhất tại TPHCM

Ngoài những loại thép thép kể trên còn có những loại thép có công dụng khác để làm khung cửa sổ, cửa đi, cửa mái, dường ray cần trục, cáp và sợi thép cường độ cao dùng cho trần và cấu treo. cho giằng, trụ và kết cấu trần, bể chứa ứng suất trước. Từ các loại sản phẩm sản xuất thép nêu trên người ta sản xuất ra những đoạn cột, dầm cầu, Cầu trục, dàn, vòm, vỏ trụ và công trường,

Phụ thuộc vào công dụng và điều kiện sử dụng kết cấu kim loại, mức độ quan trọng của nhà và công trình người ta sử dụng những loại thép khác nhau để chịu được nhiệt độ khcas nhua của không khí ngoài trời.

Thép hình chữ I là gì ?

THép hình I là loại thép có hình dạng giống chữ I in hoa trong bảng chữ cái tiếng việt có độ dài mỗi cây thép là 6m hoặc 12 đa dạng nguồn góc hàng hóa trong và ngoài nước.

Như chúng ta đã biết, thép hình I là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng : Kết cấu, kết cấu kỹ thuật, đòn cân, xây dựng cầu đường, năng vận chuyển máy móc, khung container, kệ kho chứa hàng hóa, cẩu, tháp tuyền, nâng và vận chuyển máy móc, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế,… Sản phẩm được thiết kế sản xuất thép hình chữ I

cập nhật bảng giá thép hình chữ I

CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH CHỮ I MỚI NHẤT 2023

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thép hình I để khách hàng có thể lựa chọn cho mình được các sản phẩm có quy cách thích hợp cho dự án của mình với giá tốt nhất. Giá thép I luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều khi chúng tôi tư vấn, Hiểu được mong muốn của khách hàng là lên dự toán công trình chính xác đồng thời mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng,…

Asean Steel luôn cố gắng tư vấn, báo giá , phù hợp nhất với các yêu cầu công trình nhằm giúp quý vị khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua vật liệu xây dựng.

SẢN PHẨM STT TRỌNG LƯỢNG ĐƠN GIÁ
KG/M VNĐ/CÂY
Thép I 150x75x5x7x12m Posco 1 14 3.931.200
Thép I 198 x 99×4.5x7x12m Posco 2 18.20 5.110.600
Thép I200x100x5.5x8x12m Possco 3 21.3 5.981.000
Thép I245x124x5x8x12m Posco 4 25.7 7.216.600
Thép I250x125x6x9x12m Posco 5 29.6 8.311.700
THép I298x149x5.5x8x12m Posco 6 32 8.985.600
THép I300x150x6.5x9x12m Posco 7 36.7 10.305.400
Thép I350x175x7x11x12m Posco 8 49.6 13.927.700
Thép I400x200x8x13x12m Posco 9 66 18.532.800
THép I500x200x010x16x12m Posco 10 76 21.340.800
Thép I588x300x12x20x12m Posco 11 89.6 25.159.700
Thép I600x200x11x17x12m posco 12 151 43.125
Thép I700x300x13x24x12m posco 13 106 30.146.400
THép H100x100x6x85x12m posoc 14 185 53.724.000
Thép H125x125x6.5x9x12m Posco 15 17.20 4.829.800
THép Hình H148x100x6x9x12m Posco 16 23.80 6.683.000
THép hình H150x150x7x10x12m posco 17 21.10 5.924.900
Thép H194x150x6x9x12m Posco 18 31.50 8.845.200
H200x200x8x12x12m Posco 19 30.60 8.592.500
Thép H250x250x9x14x12m Posco 20 49.90 14.011.900
Thép H294x200x8x12x12m Posco 21 72.40 20.329.900
THép H300x300x10x15x12m Posco 22 56.80 15.949.400

 

tTIÊU CHUẨN & ỨNG DỤNG CỦA THÉP HÌNH CHỮ I

Thép hình chữ I thường đa dạng về kích thước, với môi kích thước được thiết kế để đáp ứng với những mục đích khác nhau. Do đó công trình khcas nhau với những yêu cầu kỹ thuật khác nhau sẽ ứng dụng những loại thép hình I riêng nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí và chất lượng dự án công trình cũng như an toàn trong quá trình thi công.

thép hình chữ i giá rẻ

TIÊU CHUẨN CỦA THÉP HÌNH I NHƯ THẾ NÀO ?

Sản phẩm thép hình chữ I được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn mác thép . Mác thép của nga : CT3,.. Theo tiêu chuẩn GOST 380-88

Mác thép của Nhật : SS400, Thiêu chuẩn chuẩn JIS G3101, SB410 3010

Mác thép của Mỹ : A36 – Theo tiêu chuẩn ASTM A36

Mác thép của Trung Quốc : SS400, Q235 – Theo tiêu chuẩn JIS G3101, SB410 3010

THép hình chữ I được ứng dụng vào ngành công nghiệp xây dựng, chúng ta có thể thấy vai trò quan trọng của sản phẩm này, Những ứng dụng của thép hình chữ I quả thực rất to lớn.

Tham khảo : Bảng báo giá thép tấm cập nhật mới nhất hôm nay

ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY

NGoài các ứng dụng trong các dự án công trình xây dựng, Thì thép hình I còn được sử dụng để làm đòn cân, đòn bẩy,.. Ứng dụng trong các tòa nhà và các công trình đặc biệt, Cần hỏi nguyên vật liệu vào có khả năng chịu lực. Cũng như chịu va đập cao.

thép hình i giá rẻ nhất ở pthcm

MUA THÉP HÌNH CHỮ I DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

Thép hình chữ I có thể tồn tại trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Với những tác động của hóa chất hoặc nhiệt độ. Vì lẽ đó, thép hình chữ I dược ứng dụng phổ biến trong cấc dự án công trình bao gồm : 

+_ Sử dụng trong gia công sẳn xuất máy móc cơ khí chế tạo

+ Dùng làm đường ray

+ Dùng làm các cột chống hổ trợ trong hầm mỏ

+ Dùng làm cột và dầm cho các dự án công trình kết cấu thép trong xây dựng dân dựng và kỹ thuật công trình, các dự án xây dựng công nghiệp, dầm cho container hay xe tải. sàn thép và khung gầm

Thép hình chữ I có nhiều loại với kích thước và khôi lượng khác nhau. Mỗi loại đều có đặc tính kỹ thuật riêng biệt sử dụng chuyên biệt cho những dự an công trình, dự án,. những cấu trúc máy móc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. TUỳ theo yêu cầu kỹ thuật của mỗi dự án công trình, dự án, thiết bị,…

NÊN MUA THÉP HÌNH CHỮ I Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT TẠI MIỀN NAM ?

Asean Steel là đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực phân phối sắt thép xây dựng. Đã từ lâu chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều hãng, nhà máy sản xuất thép hình chữ I nổi tiếng như : Nhà máy thép Việt Nhật, Nhà Máy thép Miền Nam, Nhà Máy THép Pomina, Nhà Myas thép hình Việt Đức, Tung Ho,… 

Công ty chúng tôi có đủ các loại sản phẩm thép hình chữ I, đa dạng về kích thước cũng như hãng sản xuất. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

thép hình I giá rẻ

THÉP HÌNH CHỮ I GIÁ RẺ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Đi cùng với đó, Asean Steel còn sở hữu trong tay đội ngủ xe tải hàng hậu, chúng tôi chuyên nhận vận chuyenr thép hình đến tận nơi cho quý vị khách hàng, với giá thành ưu đãi nhất.

Lưu ý : 

Khách hàng lưu ý, hienj nay trên thị trường có nhiều đơn vị công ty, đại lý cung cấp thép hình chữ I giá rẻ – Tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại không được đảm bảo. Vậy để tránh mua phải hàng kẽm chất lượng, Asean Steel khuyện quý vị khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các thông tin về sản phẩm trước khi mua hàng.

THÔNG TIN CHUNG VỀ SẢN PHẨM THÉP HÌNH CHỮ I

Thép I hay còn gọi là sắt thép hình chữ I là loại thép hình có hình dạng giống chữ I, có khả năng cân bằng, chịu lực rất tốt, là thành phần không thể thiếu trong xây dựng, cầu đường, thiết kế những thiết bị chịu tải lớn,….

+ Độ bền cao, đảm bảo chất lượng, tăng tuổi thọ dự án công trình

+ Thép hình I có độ cân bằng cao đảm bảo khả năng chịu lực rất tốt

+ Thi công bảo trì nhanh, dễ dàng tiết kiệm chi phí dự án công trình.

+ Sử dụng làm đòn cân

+ Trong thiết kế nhà thép tiền chế

+ THiết kế lò hợp công nghiệp

+ Thiết kế các tháp truyền hình.

QUY CÁCH KÍCH THƯỚC THÔNG SỐ THÉP HÌNH CHỮ I

Quy cách thép hình chữ I bao gồm các thông số như : Kích thước, trọng lượng, mác thép và chiều dài,…

THÉP HÌNH I GIÁ RẺ

Thép hình chữ I được sản xuất theo các tiêu chuẩn và mác thép thông dụng phổ biến hiện đại như : A36 SS400 Q235V S235JR GRA GRB

Thép hình chữ i thường đuộc sản xuất theo các tiêu chuẩn các nước lớn như : Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản đây là những thông số thể hiệu chất lượng thép hình bao gồm : 

ASTM , JIS G3101 KD EN A131,…

Một cây thép hình chữ I có chiều dài 6m hoặc 12m ( Nhận gia công cắt chặt theo quy cách kích thước yêu cầu )

Nguồn góc xuất xứ chủ yếu là nhập khẩu từ các nước : Trung QUốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan – Thái Lan. Hiện tại đã có sản phẩm thép hình của Việt Nam chất lượng khá tốt, giá thành rẻ,….

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA THÉP HÌNH CHỮ I

NAME ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT THÉP HÌNH I
C
MAX
Si
Max
Mn
Max
P
Max
S
Max
Ni
Max
Cr
Max
Cu
Max
% % % % % % % %
A36 0.27 0.15-0.4 1.2 0.04 0.05   0.2
SS400 0.05 0.05
Q235B 0.22 0.35 1.4 0.045 0.05 -0.3 0.3 0.3
S235JR 0.22 0.55 1.6 0.05 0.045
GR.A 0.21 0.5 2.5 0.035 0.05
GR.B 0.21 0.35 0.8 0.035 0.035

TÍNH CHẤT CƠ HỌC CỦA THÉP HÌNH I

Mác THép Tính Chất Cơ Học
Temp Ys Ts EL
°C MPa MPa %
A36 245 400-550 20
SS400 245 400-510 21
Q235B 235 370-500 26
S235JR 235 360-510 26
GR.A 20- 235 400-520 22
GR.B 235 400-520 22

KÍCH THƯỚC THÉP HÌNH CHỮ I

Kích thước thép chữ I được thể hiện qua các thông số như : Chiều cao thân, chiều rộng cánh, chiều dài thân, chiều dày trung bình của cánh, bán kính luôn bên trong, bán kính lượn cánh,… Để đơn giản, người ta thưởng chỉ thể hiện hơn 3 thông số :

+ h : Chiều cao thân

+ b : chiều rộng cánh

+ d : Chiều dày thân ( bụng) 

Thí dụ : Thép I 100 x 55 x 4.5 : Nghĩa là thép I có chiều cao thân là 100 mm, chiều rộng cánh là 55 và độ dày là 4.5ly

Thí dụ : Thép I 200 x 100 x 5.2  : Thép I, có chiều cao thân là 200, chiều rộng cánh là 110 và độ dày là 5.2mm

Chú ý : Kích thước thép I chi tiết, vui lòng xem bảng bên dưới

chuyên cung cấp thép hình i giá rẻ

Công ty Asean Steel chuyên bán thép hình chữ I tốt nhất tại Miền Nam

Bảng Tra trọng lượng thép I chi tiết được ASEAN STEEL cập nhật để quý vị khách hàng tham khảo. Để hiểu được chính xác những thông số, quý vị khách hàng làm quen với các kí hiệu sau : 

+ h là chiều cao bụng

+ b là bề rộng cánh

+ d là chiều dày thân ( bụng)

+ t : Chiều dày trung bình của cánh

+ R : Bán kính lượng bên trọng

+ r : Bán kính lượng cánh

Như thế chúng tôi đã cung cấp những thông tin chi tiết nhất về quy cách thép i, barem trọng lượng, kích thước cũng như bảng tra trọng lượng thép I cụ thể để quý vị khách hàng tham khảo. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì chưa hiểu hoặc còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất.

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC MUA HÀNG THÉP HÌNH CHỮ I Ở ASEAN STEEL

Bước 1 : Tiếp nhận nhu cầu cần sử dụng sản phẩm thép hình I qua điện thoại, zalo, viber, email,…

Bước 2 : Phòng Kinh doanh bán hàng hổ trợ báo giá chi tiết đơn hàng bao gồm đơn giá, quy cách, kích thước và trọng lượng, số lượng.

Bước 3 : Thống nhất đơn giá và phương thức thanh toán và giao nhận

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành thanh toán cọc

Bước 5 : Vận chuyển hàng hóa tận nơi dự án công trình và thanh toán số tiền còn lại

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỐT NHẤT TRONG NGÀY HÔM NAY

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép hình I đen mạ kẽm mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7 : 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh


Bấm vào đây để kết nối zalo nhận báo giá ngay

Chúng tôi nhận hổ trợ vận chuyển hàng hóa thép hình I tận nơi dự án công trình xây dựng tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh trong các quận huyện : 

+ Quận 1, Quận 2, Quận 4,  Quận 3, QUận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,  Quận 9, Quận 10, QUận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Binh, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, HUyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ,…

nơi cung cấp thép hình i uy tín

Nơi chuyên cung cấp thép hình I Uy Tín Nhất Tại TpHcm

Asean Steel hổ trợ vận chuyển hàng hóa tận nơi dự án trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm : 

+ THành Phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh THUận Tây Ninh,,..

+ Long An, Tiền Giang, An Giang, Hạu Giang, Kiên Giang, Sóc Trằng, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Bạc Liêu, Trà Vinh, Cần Thơ

+ Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Đắk Lắk, Quảng Nam Quảng Ngãi, QUảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên HUế, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

+ Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Giang, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bắc Giang, Hà Nam, Sơn La, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Thái NGUYÊN,…

Ngoài cung cấp và phân phối sắt thép hình chữ I Asena Steel còn kinh doanh sắt thép các loại bao gồm : 

+ THép hình I U V H, Thép tấm, thép ray, thép ống, thép hộp, thép tròn trơn, sắt xây dựng, thép bản mã, thép mặt bích, thép cọc cừ larsen, thép la, thép bản mã, thép mặt bích, thép cọc cừ larsen, thép xây dựng, thép xà gồ C, thép xà gồ Z, thép Việt Nhật, THép Tung Ho, THép Pomina, THép Hòa pHát, Thép Việt Nhật,…

Nhận gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng sắt thép giá rẻ tốt nhất tại TpHcm và các tỉnh thành toàn quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=Mjvj3qX_0cs&t=5s

Vui sướng có chừng mực trong thành công

Đau khổ có chừng mực lúc hoạn nạn

Ngạn ngữ