Thép Hình I (Beam I) – Những kích thước thép hình i Phổ biến

Thép hình I ( Beam I) – Những kích thước thép hình I phổ biến nhất hiện nay giá rẻ tốt nhất tại TpHcm Asean Steel là doanh nghiệp chuyên bán thép hình chữ I đen, I mạ kẽm, I nhúng kẽm nóng đa dạng quy cách chủng loại.

tổng kho thép hình i

NHÀ CUNG CẤP THÉP HÌNH CHỮ I UY TÍN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Thép hình I120 I150 I200 I1250 I300 I500 đen mạ kẽm nóng Asean Steel là nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu thép hình chữ l đa dạng quy cách kích thước độ dày và trọng lượng sản phẩm cam kết hàng hóa chính hãng 100% chưa qua sử dụng đầy đủ giấy tờ chỉ chất lượng và nguồn góc xuất xứ CO, CQ,…

 

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép hình chữ I đen, I mạ kẽm, I nhúng kẽm, gia công  cắt chặt theo yêu cầu mọi chi tiết liên hệ qua số máy 24/7:

0945.347.713-0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

Một số quy cách kích thước thép hình chữ I được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay:

  • Thép hình chữ I100 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I120 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I150 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I200 mạ kẽm 
  • Thép hình chữ I250 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I300 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I350 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I400 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I450 mạ kẽm
  • Thép hình chữ I500 mạ kẽm

quy cách kích thước thép hình i

Thép là gì?

Thép là hợp kim với thành phần chính là sắt (Fe) với carbon(C), Từ 0.02% đến 2.14% theo trọng lượng, và một số nguyên số hóa hóa khác.

Chúng làm tăng độ cứng, hạn chế sự di chuyển của nguyên tử sắt trong cấu trúc tinh thể dưới tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau.

Số lượng khác nhau của các nguyên tố và tỷ lệ của chúng trong thép nhằm mục đích kiểm soát các mục tiêu chất lượng như độ cứng, độ đàn hồi, tính dễ uốn, và sức kéo đứt. Thép với tỷ lệ carbon cao có thể tăng cường độ và cường lực kéo đứt so với sắt, nhưng lại giòn  và dễ gãy hơn. Tỷ lệ hòa tan tối đa của carbon trong sắt là 2.14% theo trọng lượng( ở trạng thái Austenit) xảy ra ở 1.47 độ C. Nếu lượng carbon cao hơn hay nhiệt độ hòa tan trong quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ là Xemenit có cường lực kém hơn. Pha trộn với carbon cao hơn 2.06% sẽ được gang.

Số lượng khác nhau của các nguyên tố và tỷ lệ của chúng trong thép nhằm mục đích kiểm soát các mục tiêu chất lượng như độ cứng, độ đàn hồi, tính dễ uốn, và sức bền kéo đứt. Thép với tỷ lệ carbon cao có thể tăng cường độ cứng và cường lực kéo đứt so với sắt. nhưng lại giòn và dễ gãy hơn. Tỷ lệ hòa tan tối đa của carbon cao hơn hay nhiệt độ hòa tan thấp hơn trong quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ là Xementit có cường lực kém hơn. Pha trộn với carbon cao hơn 2.06% sẽ được gang

Thép cũng được phân biệt với sắt rèn, vì sắt rèn có rất ít hay không có carbon, thường là ít hơn 0.035%. Ngày nay người ta gọi ngành công nghiệp sắt và thép, nhưng trong lịch sử đó là 2 sản phẩm khác nhau.

Ngày nay có một vài loại thép mà trong đó carbon được thay thế bằng các hỗn hợp vật liệu khác, và carbon nếu có, chỉ là không được ủa chuộng.

nơi chuyen cung cấp thép hình chữ i

NHÀ CUNG CẤP THÉP HÌNH CHỮ I UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM Ở ĐÂU ?

Trước thời kì phục hưng người ta đã chế tạo thép với các phươn pháp kẽm hiệu quả, nhưng đến thế thế kỷ 17 sau tìm ra các phương pháp có hiệu quả hơn thì việc sử dụng thép trở nên phổ biến hơn. Với việc phát minh ra quy trình Besemer vào cuối thế kỷ 19, thép đã trở thành một loại hàng hóa được sản xuất hàng loạt ít tốn kém 

Trong quá trình sản xuất càng tinh luyện tốt hơn như phương pháp thổi khí oxy, thì giá thành sản xuất càng thấp đồng thơi tăng chất lượng của kim loại. Ngày nay thép là một trong những vật liệu phổ biến nhất trên nhất thế giới và thành phần chính trong xây dựng, đồ dùng, công nghiệp cơ khí.

Thông thường thép được phân thành nhiều loại tùy theo thành phần hóa học, mục đích sử dụng và cấp bậc và được tổ chức đánh giá xác nhận theo tiêu chuẩn riêng.

Thép (Steel) có những đặc điểm như thế nào?

Cũng giống như hầu hết các kim loại, về cơ bản, sắt không tồn tại ở vỏ trái đất dưới dạng nguyên tố, nó chỉ tồn tài khi kết hợp với oxy hoặc lưu huỳnh, sắt ở dạng khoáng vật bao gồm Fe2O3 một dạng của oxit sắt có trong khoáng vật hematit, và FeS2 quặng sunfit sắt.

Sắt được lấy từ quặng bằng cách khử oxy hoặc kết hợp sắt với một nguyên tố hóa học như carbon.

Quá trình này được gọi là luyện kim, được áp dụng lần đầu tiên cho kim loại với điểm nóng chảy thấp nhất. Đồng nóng chảy ở nhiệt độ hơn 1.080 độ C trong khi thiếc nóng chảy ở 250 độ C

Pha trộn với carbon trong sắt cao hơn 2.14% sẽ được gang, nóng chảy ở 1.392 độ C. Tất cả nhiệt độ này có thể đạt được với các phương pháp cũ đã được sử dụng ít nhất 6.000 năm trước. Khi tỷ lệ oxy hóa tăng nhanh khoảng 800 độ C thì việc luyện kim phải diễn ra trong môi trường có oxy thấp.

 

nơi chuyên cung cấp thép hình I

Công Ty Cung cấp thép hình chữ I uy tín nhất tại kho TpHcm

Trong quá trình luyện thép việc lẫn lộn carbon và sắt có thể hình thành nên rất nhiều cấu trúc khác nhau với những đặc tính khác nhau. Hiểu được điều này là rất quan trọng để luyện thép có chất lượng. Ở nhiệt độ bình thường, dạng ổn định nhất của sắt là sắt Ferit có cấu trúc lập phương khối hay sắt, một chất liệu kim loại mềm, có thể phân hủy một lượng nhỏ carbon ( không quá 0.02%) ở nhiệt độ 911 độ C.

Nếu trên 911 độ C thì ferit sẽ chuyển từ tâm khối BSS sang tâm mặt FCC được gọi là autenit, loại này cùng là một chất liệu mềm nhưng có thể phân hủy nhiều carbon(2.14% nhiệt độ 1.147 độ C) một cách để loại bỏ carbon ra khỏi Aastenit là loại xementit ra khỏi hỗn hợp đó, đồng thời để sắt nguyên chất ở dạng ferit và tao ra hỗn hợp xememtit-ferit là một hợp chất hóa học có công thức là Fe2C

Theps hiện đại được chế tạo bằng nhiều hợp kim khác nhau, tùy theo thành phần hóa học của các nguyên tố cho vào mà cho ta các sản phẩm phù hợp với công dụng riêng lẽ của chúng.

Thép carbon bao gồm hao nguyên tố chính là sắt và carbon, chiếm 90% tỷ trọng các sản phẩm thép làm ra, thép hợp kim thấp có độ bền cao được bổ sung thêm vài nguyên tố khác( luôn <2%> tiêu biểu 1.5% manga đồng thời cũng làm giá thành thép tăng thêm.

Thép hợp kim thấp được pha trộn với các nguyên tố khác, thông thường molyden, manangan, crom, hoặc niken, trong khoảng tổng cộng quá 10% trên tổng trọng lượng, các loại thép khong gỉ và thép khong gỉ chuyên dùng có ít nhất 10% crom, trong nhiều trường hợp có kết hợp với niken, nhằm mục đích chống lại sự ăn mòn, một vài loại thép không gỉ cóp đặc không từ tính.

Thép hiện đại còn những loại thép dụng cụ được hợp kim hóa với số lượng đáng kể bằng các nguyên tố như Wofgram hay coban cũng như một vài nguyên tố khác đạt đến khả năng bão hòa. Những chất này là tác nhân kết của tủa giúp cải thiện các đặc tính nhiệt luyện của thép, Thép dụng cụ được ứng dụng nhiều vào các vật liệu cần độ cứng cao.

 

điểm bán thép hình I giá rẻ

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI THÉP TRÊN THỊ TRƯỜNG 

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại thép tuy nhiên thép thường được phân chia dựa trên thành phần hóa học của thép

+Thép carbon thấp: Hàm lượng carbon <0.255

+Thép carbon trung bình: Hàm lượng carbon 0.25-0.6%

+Thép carbon cao: Hàm lượng carbon 0.6-2%

Khi tăng hàm lượng carbon , tính chất của thép cũng thay đổi: Độ dẻo giảm, cường độ chịu lực và độ giòn tăng. Để tăng cường các tính chất kỹ thuật của thép thép có thể thêm những nguyên tố kim loại khác nhau:Mangan, crom, niken, Đồng.

bảng báo giá thép hình i

Nhà cung cấp thép hình chữ I đen mạ kẽm nhúng kẽm nóng I100 I200 I120 I150 I250 I300 I350 I400

Khi tăng hàm lượng carbon, tính chất thép cũng thay đổi: Độ dẻo giảm, cường độ chịu lực và độ giòn tăng. Để tăng cường các tính chất kỹ thuật của thép có thể thêm những nguyên tố kim loại khác như:

Mangan, crom, ni

Theo tổng hàm lượng các nguyên tố kim loại thêm vào chia ra :

+Thép hợp kim thấp: Tổng hàm lượng cac nguyên tố kim loại khác <2.5%

+Thép hợp kim vừa: Tổng hàm lượng các nguyên tố kim loại khác: 2.5-10%

+Thép hợp kim cao: Tổng hàng lượng cấc nguyên tố kim loại khác >10%

Trong xây dựng thường dùng thép kim loại thấp. Thành phần các nguyên tố khác khoảng 1%. Thép là vật liệu kim loại nên có ánh kim, dẫn điện, dẫn nhiệt mạnh , ở nhiệt độ 500 độ C, 600 độ C thép dẻo, cường độ giảm. Ở nhiệt độ 100 độ C tính dẻo giảm. Ở nhiệt độ 450 độ C thép gion, dễ nứt, Khối lượng riêng của thép từ 7.8 đến 7.85 g/cm3

Kết cấu thép

-Những loại kết cấu chủ yếu là nhà công nghiệp, khung và trần khẩu độ lớn của nhà công cộng, cầu vượt, tháp trụ, trần treo.. khuôn cửa sổ và cửa đi… Những sản phẩm thép dùng để chế tạo kết cấu thép xây dựng là:

 

1. Sản phẩm thép lá:

Là loại thép cán nóng (Dày 4-160mm) dài 6-12m, rộng 0.5-3.8m chế tạo ở dạng tấm và cuộn, thép cán nóng và cán nguội mỏng (dày đến 4mm) ở dạng cuộn, thép cán nóng rộng bản được gia công phẳng (dày 6-60mm)

2 Thép hình I U V H

Là thép được tạo hình I U T, thép ống,.. Bằng các phương pháp gia công như: Gia công nhiệt( Ủ, thường hóa, tôi, ram) gia công cơi học nóng( cán nóng, rèn) gia công cơ học nguội ( Cán nguội kéo rèn dập vuốt tôt hợp)

Gia công cơ học thép nhằm cải thiện cấu tạo và tính chất của thép để khắc phục những nhược điềm khi luyện và tạo hình dạng mới.

Những dạng chủ yếu của thép hình:

+Thép góc V

+Thép góc U

+Thép chữ I

+Thép chữ U và I cán mỏng 

+Các loại ống thép

Ngoài những loại thép kể trên còn những loại thép có công dụng khác để làm khung cửa sổ, của đi, cửa mái, đường đi cần trục , cáp và sợi thép cường độ cao dùng cho trần và cầu treo, cho giằng trụ và những đoạn cột, dầm cầu, cầu trục, dàn, vòm , vỏ trụ và công trường

phụ thuộc và công dụng cà điều kiện dử dụng kết cấu kim loại, mức độ quan trọng của nhà và công tình người ta sử dụng những loại thép khác nhau để chịu nhiệt độ khác nhau của không khí ngoài trời.

 

Thép hình chữ I là gì?

Thép hình I là loại thép có hình dạng giống chữ I in hoa trong bảng chữ cái tiếng việt có độ dài mỗi cây thép là 6m hoặc 12 đa dạng nguồn góc hàng hóa trong và ngoài nước 

Như chúng ta đã biết, thép hình I là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng: Kết cấu, kết cấu kỹ thuật, đòn cân, xây dựng cầu đường, năng vận chuyển máy móc, khung container. kệ kho chứa hàng hóa, cẩu, tháp tuyền, nâng và vận chuyển máy móc, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế,..

chuyên bán thép hình i giá rẻ

CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH I MỚI NHẤT 2023

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thép hình I để khách hàng có thể lựa chọn cho mình được các sản phẩm có quy cách thích hợp cho dự án của mình với giá tốt nhất. Giá thép I luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều khi chúng tôi tư vấn . Hiểu được mong muốn của khách hàng là lên dự toán công trình chính xác đồng thời mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng,..

Asean Steel luôn cố gắng tư vấn, báo giá, phù hợp nhất với các yêu cầu công trình nhằm giúp quý vị khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua vật liệu xây dựng.

SẢN PHẨM STT  TRỌNG LƯỢNG
Thép I 150x75x5x7x12m Posco 1 1
Thép I 198x99x4.5x7x12m  Posco 2 18
Thép I200x100x5.5x8x12m Posco 3 21
Thép I 245x124x5x8x12m Posoc 4 25
Thép I 250x120x6x9x12m Posco 5 29
Thép I298x149x5.5x8x12m Posco 6 3
Thép I300x150x6.5x9x12m Posco 7 36
Thép I350x175x7x11x12m Posco 8 49
Thép I400x200x8x13x12m Posco 9 6
Thép I500x200x10x16x12m Posco 10 7
Thép I588x300x12x20x12m Posco 11 89
Thép I600x200x11x17x12m Posco 12 15
Thép I700x300x13x24x12m Posco 13 16
Thép H100x100x6x85x12m Posco 14 18
Thép H125x125x6.5x9x12m Posco 15 17
Thép Hình H148x100x6x9x12m Posco 16 23
Thép hình H150x150x7x10x12m Posco 17 21
Thép H194x150x7x10x12m Posco 18 31
Thép H200x200x8x12x12m Posco 19 30
Thép H250x250x9x14x12m Posco 20 49
Thép H294x200x8x12x12m Posco 21 72
Thép H300x300x10x15x12m Posco 22 56

THIÊU CHUẨN & ỨNG DỤNG CỦA THÉP HÌNH CHỮ I

Thép hình chữ I thường đa dạng về kích thước được thiết kế để đáp ứng với những mục đích khác nhau. Do đó công trình khác nhau với những yêu cầu kỹ thuật khác nhau sẽ ứng dụng những loại thép hình I riêng nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí và chát lượng dự án công trình cũng như an toàn trong quá tình thi công.

Sản phẩm thép hình I được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn mác thép, Mác thép của Nga: CT3,.. Theo tiêu chuẩn GOST 280-88

Mác thép của Nhật: SS400 tiêu chuẩn JIS G3101, SB410 3010

Mác thép của Mỹ: A36 Theo tiêu chuẩn ASTM A36

Mác thép của Trung Quốc: SS400. Q235 Theo tiêu chuẩn JIS G3101, SB410 3010

Thép hình chữ I được ứng dụng trong các dự án công trình xây dựng , chúng ta có thẻ thấy vai tro fquan trọng của sản phẩm này, Nhữ ứng dụng của thép hình chữ I quả thực rất to lớn

Tham khảo: Bảng báo giá thép tròn trơn cập nhật mới nhất hôm nay

 

tổng kho thép hình chữ io

ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY

Ngoài các ứng dụng trong các dự án công trình xây dựng. Thì thép hình I còn được sử dụng để làm đòn bẩy , đòn cân,.. Ứng dụng trong các tòa nhà và các công trình đặc biệt. Cần hỏi nguyên vật liệu có khả năng chịu lực cũng như chịu va đạp cao.

mua thép hình chữ I ở đâu giá rẻ

Nơi chuyên cung cấp thép hình chữ I uy tín nhất tại TpHcm

Thép hình chữ I có thể tồn tại trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Với những tác động của hóa chất hoặc nhiệt độ. Vì lẽ đó, thép hình chữ I được ứng dụng phổ hiến trong các dự án công trình bao gồm:

+Sử dụng trong gia công trong sản xuất máy móc cơ khí chế tạo

+Dùng làm đường tay

+Dùng làm cột và dầm cho các dự án công trình kết cấu trong xấy dựng dân dụng và kỹ thuật công trình, các dự án xây dựng công nghiệp, đầm cho container hay xe tải, sàn thép và khung gầm

Thép hình chữ i có nhiều loại với kích thước khác nhau. Mỗi loại đều có đặc tính kỹ thuật riêng biệt sử dụng chuyên biệt cho những dự án công trình, dự án,.. Những cấu trúc máy móc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy theo yêu cầu kỹ thuật của mỗi dự án công trình, dự án, thiết bị,…

NÊN MUA THÉP HÌNH CHỮ I Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT TẠI MIỀN NAM?

Asean Steel là đơn vị đầu tiên phong trong lịch vực phân phối sắt thép xây dựng. Đã từ lâu chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều hãng, nhà máy sản xuất thép hình chữ I nổi tiếng như: Nhà máy thép Việt Nhật, Nhà máy thép Miền Nam, Nhà máy thép Pomina, Nhà máy thép hình Việt Đức, Tung Ho…

Công ty chúng tôi có đủ các loại sản phẩm thép hình chữ I đa dạng về kích thước cũng như hãng sản xuất. Đến với chúng tôi khách hàng có thẻ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Đi cùng với đó, Asean Steel còn sở hữu trong tay đội ngũ xe tải hàng hậu, chúng tôi chuyên vận chuyển thép hình đến tận nơi cho quý vị khách hàng , với giá thành cảu sản phẩm.

Lưu ý:

Khách hàng lưu ý, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị công ty, đại lý cung cấp thép hình chữ I giá rẻ

-Tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại không được đảm bảo. Vậy để tránh mua phải kẽm chất lượng, Asean Steel khuyên quý vị nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua hàng.

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ SẢN PHẨM THÉP HÌNH CHỮ I

Thép I hay còn gọi là sắt thép hình chữ I là loại thép có hình dạng giống chữ I, có khả năng cân bằng, chịu lực rất tốt, là thành phẩn không thể thiếu trong xây dựng, cầu đường, thiết kế những thiết bị chịu tải lớn…

+Độ bền cao, đảm bảo chất lượng , tăng tuổi thọ dự án công trình

+Thép hình I có độ cân bằng cao đảm bảo khả năng chịu lực rất tốt

+Thi công bảo trì nhanh, dêc dàng tiết kiệm chi phí dự án công trình

+Sử dụng làm đòn cân

+Trong thiết kế nhà thép tiền chế

+Thiết kế lò hợp công nghiệp

+Thiết kế các tháp truyền hình

gia công cắt thép hình i theo yêu cầu

QUY CÁCH KÍCH THƯỚC THÔNG SỐ THÉP HÌNH CHỮ I

Quy cách thép hình chữ I bao gồm các thông số như: Kích thước, trọng lượng, mác thép và chiều dài,..

Thép hình chữ I được sản xuất theo các tiêu chuẩn cac nước lớn như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản đây là những thông số thể hiệu chất lượng thép hình bao gồm:

ASTM JIS G3101 KD EN A131,..

Một cây thép hình chữ I có chiều dài 6m hoặc 12m (Nhận gia công chặt theo quy cách kích thước yêu cầu)

Nguồn góc xuất xứ chủ yếu là nhập khẩu từ các nước: Tung Quốc- Nhật Bản-Đài Loan-Thái Lan. Hiện tại đã có sản phẩm thép hình của Việt Nam chất lượng khá tốt, giá thành rẻ,…

tổng kho thép hình chữ i

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA THÉP HÌNH CHỮ I

NAME C MAX Si MAX M MAX
% % %
A36 0.27 0.15-0.4 1
SS400
Q235B 0.22 0.35 1
S235JR 0.22 0.55 1
GR.A 0.21 0.5 2
GR.B 0.21 0.35 0

TÍNH CHẤT CƠ HỌC CỦA THÉP HÌNH I

Mác thép Temp
°C
A36
SS400
Q235B
S235JR
GR.A 20
GR.B

KÍCH THƯỚC THÉP HÌNH CHỮ I

Kích thước thép hình chữ I được thể hiện qua cá thông số: chiều cao thân, chiều rộng cách, chiều dài thân, chiều dày trung bình của cánh, bán kính luôn bên trong, bán kính lượn cánh,.. Để đơn giản người ta thường chỉ thể hiện hơn 3 thông số:

+h: chiều cao thân

+b: chiều rộng cánh 

+d: chiều dày thân(bụng)

Thí dụ: Thép I 100x55x4.5: Nghĩa là thép I có chiều cao thân là 100mm , chiều rộng cánh là 55 và độ dày là 4.5 ly

Thí dụ: Thép I 200x100x5.2: Thép I, có chiều cao thân là 200, chiều rộng cánh là 110 và độ dày là 5.2mm

Chú ý : Kích thước thép I chi tiết , vui lòng xem bảng bên dưới

nhà cung cấp thép hình chữu I

Bảng tra trọng lượng thép I chi tiết được ASEAN STEEL  cập nhật để quý vị khách hàng tham khảo.

Để hiểu được chính xác những thông số, quý vị khách hàng làm quen với các kí hiệu sau:

+h là chiều cao bụng

+b là bề rộng cánh

+d là chiều dày thân (bụng)

+t: chiều dày trung bình cảu cánh

+R: Bán kính lượng bên trong

+r: Bán kính lượng cánh

Như thế chúng tôi đã cung cấp những thông tin chi tiết nhát về quy cách thép i, barem trọng lượng, kích thước cũng như bảng tra trọng lượng thép I cụ thể để quý vị khách hàng tham khảo. Nếu còn bất kỳ vấn đền gì chưa hiểu hoặc còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất.

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC MUA HÀNG THÉP HÌNH CHỮ I Ở ASEAN STEEL

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu cần sử dụng sản phẩm thép hình I qua điện thoại, zalo, viber, email,…

Bước 2: Phòng kinh doanh bán hàng hỗ trợ báo giá chi tiết đơn hàng gồm đơn giá, quy cách, kích thước và trọng lượng, số lượng

Bước 3: thống nhất đơn giá và phương thức thanh toán và giao nhận

Bước 4: Chốt đơn hàng và tiến hành thanh toán cọc 

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa tận nơi dự án công trình và thanh toán số tiền còn lại

LIỆN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỐT NHẤT TRONG NGÀY HÔM NAY

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép hình I đen mạ kẽm mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7:

0945.347.713-0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

Chúng tôi nhận hỗ trợ vận chuyển hàng hóa thép hình I tận nơi dự án công trình xây dựng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh trong các quận huyện:

+Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10 , Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môc, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ,…

Asean Steel hỗ trợ vân chuyển hàng hóa tận nơi dự án khắp các tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm:

+Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tây Ninh,..

+Long An, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Bạc Liêu, Trà Vinh, Cần Thơ

+Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk , Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

+Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Giang, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bắc Giang, Hà Nam, Sơn La, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Thái Nguyên,..

Ngoài cung cấp và phân phối sắt thép hình chữ I Asean Steel còn kinh doanh sắt thép các loại bao gồm:

+Thép hình I U V H, thép tấm , thép ray, thép ống, thép hộp, thép tròn trơn, sắt xât dựng, thép bản mã, thép mặt bích, thép cọc cừ larsen, thép lá, thép bản mã, thép mặt bích, thép xây dựng, thép xà gồ C, thép xà gồ Z, thép Việt Nhật, Thép Tung Ho, Thép pomina, Thép Hòa Phát, Thép việt Nhật,….

Nhận gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng sắt thép giá rẻ tốt nhất tại TpHcm và các tỉnh thành toàn quốc.

https://youtu.be/Smfv85sf9ic

Không nên làm phiền người khác về những gì ta có thể làm được một mình.

Khuyết danh