Thế nào là dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng đạt chuẩn ? Quy trình mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng như thế nào ? Tiêu chuẩn chất lượng mạ kẽm nhúng nóng theo nước nào ? Địa chỉ nào gia công mạ kẽm nhúng nóng uy tín nhất hiện nay ? Sản phẩm ứng dụng ra sao và bảo hành trong thời gian như thế nào ? 

thế nào là dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng đạt chuẩn tphcm

Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng tại xưởng Asean Steel

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng sắt thép tại công ty Asean Steel mơi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy : 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

HIện tại, phương pháp mạ kẽm nhúng nóng rất phổ biến trong cấc nghành liên quan đến xây dựng hay sắt thép.

Tuy vậy, không phải ai cũng nhận biết được dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng của công ty mình đang tìm hiểu liệu có đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra hay không ? 

Để tránh tình trạng đặt nhầm thời gian và tiền bạc vào những doanh nghiệp kẽm chất lượng, hãy cùng tham khảo ngay những bí kíp sau đây : 

1. Bể mạ kẽm :

Kết cấu bể mạ kẽm là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp nâng cao năng suất thiết bị và tối ưu chất lượng mạ kẽm

Bình thường, bể mạ kẽm nhúng nóng được chế tạo bằng thép carbon thấp và một số thành phần khác như : Mn, P., S,…

Ngoài ra nếu muốn đạt được đầu ra chất lượng cao thì bể mạ kẽm phải theo sát đúng tiêu chuẩn về kích thước và tuổi thọ

( Thời hạn sử dụng bể ) 

mạ kẽm nhúng nóng

2. Lò mạ kẽm nhúng nóng

Lò mạ kẽm hoạt động chủ yếu dưới hình thức gia nhiệt bằng hệ thống đốt dầu – đây là một cách thức rất phổ biến ở các quốc gia phát triển trên thế giới,.

Phương pháp gia nhiệt này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, điển hình như khả năng tốc độ nung chảy nguyên liệu mạ kẽm, giúp tiết kiệm thời gian và nguyên liệu khi mạ thép số lượng lớn.

Tuy vậy, khi sử dụng lò mạ kẽm, doanh nghiệp cần phải đảm bỏa cấp nhiệt theo hướng làm đun nóng bể cưỡng bức tuần hoàn ( Có quạt thông gió ) nhằm cung cấp đủ và đồng đều nhiệt cho bể mạ

Vậy nên, nhiệt độ cần thiết của sản phẩm đốt nóng không khí xung quanh bể là 550 – 650 độ C, sau khi hao tốn thì sử dụng mức nhiệt từ 450 – 550 độ C.

Nói tóm lại, phương pháp mạ kẽm nhúng nóng này chỉ thích hợp vận hành trên dây chuyền công suất lớn tích hợp hệ thống nâng nhiệt và kiểm soát nhiệt độ tự động.

3. Thiết bị vận chuyển :

Tất cả các thiết bị vận chuyển các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng phải bao gồm các cầu trục có khả năng chịu được tải trọng lớn, kết hợp hệ thống điều chỉnh tốc độ lên xuống một cách nhịp nhàng để nhúng sản phẩm và bể mạ theo đúng khoảng thời gian đã quy định.

mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ

4. Công nghệ lò mạ : \

Kết cầu thép phải được mạ ở nhiệt độ tiêu chuẩn bình ổn từ 440 – 470 độ C

Để thành phẩm mang một lớp mạ bền đẹp đạt độ dày tiêu chuẩn, 

Các doanh nghiệp cần căn chỉnh thời gian nhúng phù hợp để không ảnh hưởng đến độ dày của lớp mạ kẽm.

5. Nguyên vật liệu kẽm để nung nóng :

Theo nguyên tắc, nguyên liệu kẽm đầu vào phải có độ tinh khiết tối thiểu là 99% 

Thế nên, bạn hãy cân nhắc chọn lựa những công ty mạ kẽm nhúng nóng nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, Vì hai loại kẽm này có độ tính khiết cao

Đặc biệt là Asean Steel đã nhập khẩu loại kẽm tinh khiết không pha từ từ Nhật Bản để làm nguyên liệu cho quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Đây là nguồn nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao nhất hiện nay, bảo đảm sản xuất được đầu ra có chất lượng tốt nhất

6. Thao tác mạ kẽm nhúng nóng

Bước chuẩn bị đầu tiên & không kẽm phần quan trọng là khâu điều chế dung dịch tẩy rửa, trợ dung và dung dịch phải đúng theo lượng mức và tiêu chuẩn đã đề ra

Sau đó, quy trình nhúng sản phẩm vào môi trường kẽm nóng chảy phải tuân thủ thao tác vận hành để lớp mja kẽm chi phủ đồng đều toàn bọ bề mặt trong và ngoài của sản phẩm, nhất là những sản phẩm có kích thước hay chi tiết nhỏ.

phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

BỂ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG SẢN PHẨM KẾT CẤU SẮT THÉP CỦA ASEAN STEEL

Điển hình, nhận viên thực hiện thao tác mạ kẽm nhúng nóng cần phải chú ý đến thời gian nhúng và tẩy rửa để không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay chất lượng đầu ra của sản phẩm

Nhớ tuân thủ nghiêm nghặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế ( đạt chứng chỉ ASTM A123/A123M)

Asean Steel là một trong số ít tập đoàn tại Việt Nam được đánh giá cao về lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng

Dây chuyền và công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hiện đại tại Asean hoàn toàn có khả năng cung cấp cho quý doanh nghiệp các sản phẩm chát lượng cao và đáp ứng đủ – đúng yêu cầu đã đề ra.

Nếu quý vị khách hàng có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với Asean Steel qua những phương tiện sau đầy để được tư vấn nhiệt tình chu đáo 24/7 : 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

Tối sống trong hiện tại, tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. Tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay.

Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.

Igor  Stravinsky

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6271.3039 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping