Sắt tròn trơn D16 giá rẻ giá tốt tại Tp.Hcm. Công ty TNHH Asean Steel chuyên cung cấp và gia công thép tròn trơn đặc đa dạng chủng loại và quy cách. Nhận gua công cắt chặt – Mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng thép tròn đặc giá rẻ cạnh cạnh nhất thị trường tại Tp.Hcm

Thép tròn trơn mạ kẽm phi 18 20 22 25 28 30 32 36 giá tốt nhất tại Miền Nam. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại sắt thép tròn trơn, thép tròn đặc, thép đặc chủng lớn nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhu cầu sử dụng sắt thép tròn trơn của các dự án công trình xây dựng ngày càng nhiều để phát triển cơ sở hạ tầng hiện nay. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng các chủ đầu tư để hoàn thiện dự án mỗi ngày. Việc sử dụng sắt thép trong các dự án không chỉ là sự lựa chọn kỹ lưỡng mà còn nhiều yếu tố khác như: Chất lượng, đơn giá, tuổi thọ,…

Công ty TNHH Asean Steel được biết đến với một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sắt thép lớn nhất tại Miền Nam đất Việt. Khách hàng khi mua hàng tại chúng tôi sẽ biết được tất cả các thông tin từ cân nặng, công ty tính barem và đơn giá cùng phương thức bán hàng như thế nào để thể hiện minh bạch thông tin mở. Ngoài ra, với đội ngủ tư vấn bán hàng 24/7 giúp tư vấn tại thời điểm nhiệt tình chu đáo với mong muốn tạo thật nhiều giá trị cho quý vị khách hàng.

Thép tròn trơn là gì?

Thép tròn trơn là loại sắt thép có hình dạng thanh và có cấu tạo hình học là hình tròn đặc. Đường kính từ phi 5 đến phi 60 được ký hiệu là D ( D6-D60) – Đơn vị tính là (mm) – Khối lượng mỗi bó khoảng 1.2 tấn với chiều dài thanh là 12 mét.

Sắt thép tròn trơn là gì ?

Địa chỉ chuyên nhập khẩu và cung cấp thép tròn trơn đặc giá rẻ nhất tại miền nam

Thép tròn trơn mạ kẽm trên thị trường có rất nhiều loại và thông dụng nhất được chia thành 2 loại là thép tròn trơn phôi mạ kẽm hoặc thép tròn trơn gia công mạ kẽm.

Như thép tròn trơn phôi kẽm thì chỉ cần cán ra là xong nên trong bài viết này minh xin giới thiệu đến quý vị thép tròn trơn gia công mạ kẽm.

+ Phương pháp gia công mạ kẽm sử dụng thông dụng phổ biến nhất được chia thành 2 loại chính:1. Thép tròn trơn mạ kẽm điện phân

1. Thép tròn trơn mạ kẽm điện phân

2. Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Cùng phân tích kỹ hơn về 2 phương pháp này dưới đây nhé mọi người !

1. Thép tròn trơn mạ kẽm điện phân ?

Thép tròn trơn mạ kẽm điện phân là phương pháp tạo lớp phủ kẽm trên bề mặt sắt thép tròn trơn bằng cách phun xịt kẽm một lớp mỏng khoảng từ 10 đến 30 micromet

Ưu điểm :

– Chi phí giá thành thấp

– Bề mặt sáng sản phẩm đẹp sáng bóng mịn màng thẩm mỹ

– Không bị ảnh hưởng đến sắt thép tròn trơn trong suốt quá trình thi công.

Nhược điểm :

– Tuổi thọ công trình khoảng 2 đến 3 năm đối với làm việc ngoài trời

– Chỉ mạ kẽm được bên ngoài đối với các kích thước rỗng như ống và hộp.

Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng?

Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo lớp phủ kẽm bằng cách cho thép tròn trơn vào bể kẽm nóng chảy với nhiệt độ 464 độ C tạo độ dày khoảng 75 đến 100 micromet.

Ưu điểm :

– Tuổi thọ công trình khoảng 5 đến 10 năm

– Áp dụng cho tất cả các cấu kiện trúc dự án công trình.

Nhược điểm :

– Bề mặt sắt thép không được sáng bóng đẹp như mạ kẽm điện phân

– Chi phí giá thành cao

– Có thể bị cong vênh đối với sắt thép tròn trơn có độ dài nhỏ hơn 1 mm

Vậy chúng ta nên sử dụng thép tròn trơn mạ kẽm hay nhúng kẽm ???

– Trả Lời : Đối với sản phẩm thép tròn trơn nhúng kẽm vì tiết kiệm được thời gian và có chất lượng rất tốt so với mạ kẽm.

Nhận gia công cắt chặt thép tròn đặc theo yêu cầu giá rẻ tốt nhất trên thị trường toàn quốc

Các câu hỏi thường gặp đối với sản phẩm thép tròn trơn ?

Dưới đây là một số câu hỏi mà quý vị khách hàng quan tâm !

1. Khách hàng : Khối lượng thép tròn trơn 1 cây nặng bao nhiêu kg ?

Trả lời : Thép tròn trơn cân nặng mỗi cây khác nhau tùy vào đường kính và chiều dài thanh. Khách hàng có thể tham khảo bảng carem cân nặng và công thức tính thép tròn trơn dưới đây của chúng tôi

Ví dụ : Thép tròn trơn D25 dài 12m mét có khối lượng bao nhiêu kg ?

Trả lời : Theo nhu barem nhà máy D25 có khối lượng 3.85 kg trên mỗi mét tới – KL = 3.85 x 12 = 46.2 (kg/cây)

2. Khách hàng : Đơn giá thép tròn trơn bao nhiêu tiền một 1 kg ?

Đơn giá thép tròn trơn tại thời điểm này khoảng 16 đến 27 ngàn đồng trên mỗi kg. ( Bao gồm các sản phẩm có mác thép thông dụng đến sản phẩm đặc biệt khác.

3. Khách hàng : Thép tròn trơn có gia công mạ kẽm được không ? chất lượng như thế nào ?

Trả lời : Tất cả các sản phẩm thép tròn trơn cảu ASEAN STEEL cung cấp và phân phối đều gia công mạ kẽm được và đặc biệt là thép tròn trơn nhúng kẽm nóng là sản phẩm chủ yếu được dùng cho các dự án công trình và sản xuất công nghiệp trên thị trường hiện nay.

4. Khách hàng : Phương thức thanh toán khi mua thép tròn trơn như thế nào ?

– Đối với sản phẩm thép tròn trơn đen : Thành toán cọc 30% trước khi nhận hàng

– Đối với sản phẩm thép tròn trơn mạ kẽm : Thanh toán cọc 60% trước khi nhận hàng.

Thép tròn trơn đặc Việt Nhật SS400 Vina Kyoei Phi 16 tại kho Asean Steel

Tổng kho thép tròn trơn đặc CT3 SS400 S45C SKD D16 18 20 22 25 28 30 32 40 giá rẻ tốt nhất tại kho Tp.Hcm

Có thể tóm tắt lại quy trình sản xuất thép tròn trơn : Nung nóng -> Thực hiện cán -> tạo hình

Về bản chất thép tròn trơn cán nóng và cán nguội là tên gọi của quy trình sản xuất. Một trong những giai đoạn cuối cùng của chế tạo thép. Nguyên liệu đầu vào bao gồm phôi, cuộn, dậm,… Được đi qua một loại các con lăn, phương pháp cán, uốn dập với các mục đích tạo áp lực để biến thép nguyên liệu tạo dáng cho đến khi đạt thành phẩm thép hình thù khác nhau phục vụ dự dán công trình khắp cả nước.

Phân loại sắt thép tròn trơn ?

Khách hàng thường nghe nhắc đến thép cán nóng và thép cán nguội, đối với thép tròn trơn cũng không ngoại lệ được phân thành thép cán nóng và cán nguội. Dưới đây mình cùng nhau tìm hiểu những điểm khác biệt giữa thép tròn trơn cán nóng và cán nguội như thế nào nhé !

1. Sắt thép tròn trơn cán nóng là gì ?

Thép tròn trơn cán nóng được chế biến thông qua quá trình cán nóng dưới nhiệt độ 1000 độ C nhằm tạo ra sản phẩm cuối cùng thông qua các quy trình cán. Sản phẩm có thể là nguyên liệu cán nóng tiếp theo như phôi, dầm hoặc nguyên liệu để sản xuất thép cán nguội.

Ứng dụng của thép tròn đặc giá tốt nhất tại kho Tp.hcm

Thép tròn trơn cán nóng chủ yếu được phục vụ cho ngành sản xuất xe hơi, chế tạo bu lông, ti ren, phụ kiện sản xuất máy móc chuyên dụng và gia công cơ khí chế tạo

THAM KHẢO : BÁO GIÁ GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG SẮT THÉP TPHCM

2. Thép tròn trơn cán nguội là gì ?

Thép tròn trơn cán nguội được thực hiện ở nhiệt độ thấp hơn và đôi khi gần với nhiệt độ phòng.

Quy trình sản xuất cán nguội làm cho kết cấu thép trơ nên đặc chắc và khỏe hơn với nguyên lý không làm thay đổi kêt cấu thép mà chỉ làm biến dạng bên ngoài. Tuy nhiên, quá trình cán, dập cân được kiểm soát chặt chẽ để không tạo lực xung quá lớn làm biến dạng không kiểm soát gây đứt gãy và làm khuyết tật bề mặt.

Thép tròn trơn cán nguội giá tốt cạnh tranh tại kho TP.HCM

Ví dụ như phương pháp thép tấm thành hình có góc thương gây biến dạng nứt ở góc cạnh khi thành phẩm và khu vực này thương không hàn nối được do cấu tạo vật lý và cơ lý bị thay đổi.  Bình thường trong quy trình vận hành thép cán nguội, người ta dùng các dung dịch để làm mát trong suốt quá trình sản xuất, nhằm kiểm soát nhiệt độ và không cho phép biến đổi cấu tạo sắt thép.

Điểm giống và khác nhau giữa thép tròn trơn cán nóng và cán nguội ?

Đối với sản phẩm thép tròn trơn chủ yếu được sản xuất trong quy trình cán nóng. Rất hiếm khi sử dụng phương pháp cán nguội và nếu sử dụng chỉ dành riêng cho một số dự án công trình nào đó.

Bởi vì về thành phần : Cả hai quá trình này cho ra sản phẩm và màu sắc khác nhau. Màu thành phẩm cán nguội có bề mặt mịn màng và màu xám như tôn và thép lá. Đối với sản phẩm cán nóng có bề mặt thô cạnh xám như phôi.

Về dung sai : Quá trình cán nóng thành vật liệu sẽ có dung sai nhiều hơn bởi vì trong quá trình cán nóng rồi tự để nguội sẽ không kiểm soát được quá trình biến dạng. Mặt khác, thép cán nguội sau khi thành phẩm sẽ chính xác hơn rất nhiều bởi nó trải qua quá trình làm nguội và vì thế chính xác hơn cho kích thước dung sai.

Ở đâu gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng giá tốt nhất tại Tp.HCM

Tóm lại khi thép bị nung nóng đến mứa nóng chảy có thể được cho vào khuôn chế tạo nhiều hình dạng.

Điều này cho phép sản xuất ra thép hình U-H-C-V-V, thép xây dựng, thép ray, thép ống, thép hộp và một số loại sắt thép khác

Thép cán nguội giới hạn trong một vài hình dạng chủ yếu là các loại thép tấm cán mỏng bằng phẳng. ( Bởi cán nóng không sản sản xuất thép tấm siêu mỏng ). Chi tiết hình tròn, hình vuông và tập trug lại đố là khả năng cho ra thép tấm phẳng, có bề mặt láng đẹp và dung sai có thể kiểm soát chặt chẽ hơn.

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm sắt thép tròn trơn vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy :

0947.347.713 – 0949.347.713

Phòng kinh doanh

Bấm vào đây để gọi zalo miễn phí

Tính chất cơ lý của thép tròn trơn

Tiêu chuẩn thép thanh tròn trơn TCVN 1651 – 2018

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này quy định yêu cầu ký thuật cho thép tròn trơn làm cốt bê tông. Tiêu chuẩn này áp dụng cho mác thép CB240-T, CB300-T. Phương pháp sản xuất do nhà cung cấp quy định.

Sản phẩm thép tròn trơn

Chú thích ; 

+ “CB” được viết tắt của từ cốt bê tông, ba chữ số tiếp theo thể hiện giá trị đặc trưng cho thanh thép tròn trơn dạng cuộn và các sản phẩm được nắn thẳng. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho tép thanh tròn trơn được chế tạo thành phẩm từ thép tấm hoặc thép đường ray.

2. Dung sai của thép tròn đặc

Dung sai kích thước và khối lượng 1m dài cho pháp được nêu trong bảng 01 theo sự thõa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng, có thể sử dụng các thanh thép tròn trơn có đường kính danh nghĩa khác với đường kính trong bảng 01. Khi có sự thõa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng dung sai cho phép về khối lượng theo chiều dài có thể được thay đổi bằng dung sai đường kính. (Chiều dài của thép tròn trơn mỗi cây là 12m)

Bảng-01 Dung sai về kích thước – khối lượng

3. Các thành phần hóa học của thép tròn trơn

Thành phần hóa học của thép tròn trơn được xác định bằng phân tích mẻ nấu, phải phù hợp với bảng 01 sai lệch cho phép khi phân tích sản phẩm so với phân tích mẻ nấu được quy định trong bảng 02.

BẢNG THÀNH PHẦN HÓA HỌC

HOTLINE: 0945.347.713 – 0949.347.713

Bảng 02- Thành phần hóa học theo từng mẻ cán

THÀNH PHẦN HÓA HỌC THEO SẢN PHẨM

4. Phương thép thử kéo nén thép tròn trơn

Vật liệu thép tròn trơn thử phải phù hợp với các yêu cầu giới hạn bền theo quy định trong bảng 04. Trong bảng tiêu chuẩn này giá trị đặc trưng thấp hơn hoặc cao hơn giới hạn của phạm vi dung sai thống kê xác suất là 90% các giá trị là bằng hoặc trên giới hạn, hay bằng hoặc dưới giới hạn tương ứng. Định nghĩa này có liên qua tức mức chất lượng dài hạn của hoạt động sản xuất.

TÍNH CHẤT CƠ LÝ THÉP TRÒN TRƠN

Bảng-04 Tính chất cơ lý thép tròn trơn

Khi thử kéo thép thanh tròn trơn không được gãy đứt ngang và có thể nhìn thấp bằng mặt thường.

– Phương pháp thử kéo được tiến hành phù hợp với TCVN 7937-1 được xác định độ dài tổng ứng với lực lớn nhất. Phải đánh dấu các khoảng cách bằng nhau trên chiều dài bất kỳ của mẫu thử. Khoảng cách giữa các dấu là 20mm, 10mm hoặc 5mm phù thuộc và đường kính danh định của thép. Để xác định các tính chất kéo nén phải sử dụng diện tích mặt cắt ngang danh nghĩa của thép tròn trơn.

– Phương pháp thử uốn:  Thử uốn được tiến hành phù hợp với TCVN 7937-1 mẫu được thử uốn đến góc 165 độ đến 180 độ bẳng gối uốn được quy định trong bảng 05.

PHƯƠNG PHÁP THỬ UỐN

Bảng-05 Phương pháp thử uốn đường kính gối

Nếu được sử thõa thuận giữa nhà sản xuất và người mua có thể sử dụng đường kính gối uốn lớn hơn. Đối với đường kính lớn hơn 40mm đường kính gối uốn phải được thõa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng.

Chú ý về nhãn mác : Mỗi bó thép phải có một nhãn ghi tên nhà sản xuất, số hiệu của tiêu chuẩn này, mác thép, đường kính danh nghĩa, số lô sản phẩm, tháng năm sản xuất, số mẻ nấu hoặc số liệu liên quan đến các phép thử và tên nước sản xuất.

XÊM THÊM : BẢNG BÁO GIÁ THÉP TẤM CẮT ĐỤC LỖ CHÂN THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TPHCM

Quy trình gia công thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng thép tròn trơn là cách bảo vệ bề mặt sản phẩm thép bằng cách phủ một lớp kẽm nóng bằng cách gia công nhúng thép tròn trơn trong bể kẽm nóng chảy với nhiệt độ 464 độ C tạo thành lớp kẽm có độ dày khoảng 75 đến 100 micromet.

Quy trình gia công thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng bao gồm 8 bước sau :

Quy trình cách bước gia công thép tròn trơn mạ kẽm như thế nào ?

Bước 1 : Tẩy sơn và dàng bằng xút :

– Làm ách kim loại trước khi cho vào bể nhúng là bước vô cùng quan trọng để loại bỏ hết lớp dầu mở gỉ sét hoặc lớp sơn cũ trên bề mặt kim loại giúp tăng độ bám dính.

Bước 2 : Rửa sạch với nước :

– Đem sản phẩm sau khi tẩy rửa cho vào bể nước làm sạch cặn bả trên bề mặt.

Bước 3 : Tẩy gỉ sét bằng dung dịch trợ nhúng Axit

– Dùng dung dịch axit sulfric hoặc axit clohydric sẽ loại bỏ lớp gỉ sét và oxit sắt thép khỏi bề mặt.

Nhúng sản phẩm thép tròn trơn vào dung dịch có nồng độ 8 đến 15% trong nhiệt độ 10 đến 30 độ C trong thời gian từ 20 đến 60 phút.

Thép tròn trơn giá rẻ uy tín chất lượng tại Tp.Hcm

Bước 4 : Rửa sạch với nước : 

– Rửa lại với nước sạch axit và chất dư còn lại trên bề mặt thép tròn trơn.

Bước 5 : Xử lý bề mặt Flux dung dịch trợ dung tạo lớp bám dính.

– Nhúng trợ dung bước này kinh loại sẽ được nhúng trực tiếp vào dung dịch amonu clorua và kẽm clorua có tác dụng loại bỏ axit đã hình thành trên bề mặt kim loại có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxi hóa và nâng cao tuổi thọ công trình.

Bước 6 : Cho thép tròn trơn vào bể kẽm nóng

– Tiến hành chúng sản phẩm thép tròn trơn nằm hoàn toàn trong bể nhúng kẽm nóng với thời gian được căn chỉnh. Quy trình gia công nhúng kẽm phải đảm bảo tiêu chuẩn ASTM và nhiệt độ tiêu chuẩn của bể mạ là 464 độ C.

Bước 7 : tạo lớp bảo vệ :

– Nhúng sản phẩm sắt thép tròn trơn qua lớp dụng dụng cromat có nồng độ từ 1.0 đến 1.5% với độ pH3.5 đến 4.5 trong 30 giây để chống móc và làm nguội sản phẩm

Bước 8 : Vệ sinh và kiểm tra lớp kẽm

– Sau khi trải qua quá trình các bước cần kiểm tra lại độ dày và biển hiện lớp mạ kẽm đối với sản phẩm thép tròn trơn.

Ứng dụng của sắt thép tròn trơn

Thép tròn trơn được sử dụng phổ biến và thông dụng trên tất cả các lĩnh vực của ngành nghề hiện nay bao gồm :

– Dùng làm chế tạo linh kiện chi tiết máy, chịu lực tải trọn như ốc vít, bulong, trục và bánh răng,…

– Chi tiết qua rèn dập, chuyển động bánh răng, linh kiện, phụ kiện chịu mài mòn, lò xo, trục cán,…

Ngoài ra còn ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất công nghiệp gia công chế tạo cơ khí…

Bảng báo giá thép trờn trơn

Để thuận tiện cho việc mua hàng thép tròn trơn tại ASEAN STEEL sẽ gửi bảng giá tham khảo kèm theo các quy cách đường kính, barem khối lượng và giá gia công mạ kẽm nhúng kẽm. Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy :

0941.900.713 – 0947.900.713

PHÒNG KINH DOANH

1. Bảng giá thép tròn trơn Việt Nhật – Vina Kyoei

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1988, Thép Việt Nhật đã có nhiều năm đứng vững trên thị trường thép. Dấu ấn trong lịch sử của VJS đó là năm 2010 tập đoàn đã đầu tư xây dựng khu liên hợp cán thém với công suất 1 triệu tấn mỗi năm tại khi Công Nghiệp Nam Cầu Kiên, Xã Kiền Bái, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng.

Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc thế giới Daneli – Ý, VJS lôn cho ra đời những sản phẩm phôi thép, thép thanh và thép hình mang chất lượng cao. Không chỉ thế, tập đoàn thép công nghệ cao VJS áp dụng đồng bộ hệ thống quản lý chất lượng ISP 9001 , ISO 1400 và các giải pháp quản lý 5S của người Nhật Bản, VJS luôn khẳng định sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm thép công nghệ cao với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất cảu thị trường xây dựng và sản xuất công nghiệp.

Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Nhật – Vina Kyoei

1.1 Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Nhật mạ kẽm

2. Bảng báo giá thép tròn trơn Hòa Phát

Đạt hơn 31% thị phần sắt thép Việt Nam, Hòa Phát tiêu thụ 2.8 triệu tấn sản phẩm năm 2019 tăng 17.2% so với năm trước. Đặc biết doanh số thép xây dựng Hòa Phát hơn 4 triệu tấn trong 10 tháng đầu năm 2020 càng cho thấy thương hiệu thép được dự án công trình dây dựng tin dùng. Dưới đây là bảng giá thép tròn trơn Hòa Phát hôm nay tại ASEAN STEEL để quý vị khách hàng tham khảo :

Bảng báo giá thép tròn trơn Hòa Phát

2.1 Bảng giá thép tròn trơn mạ kẽm Hòa Phát

3. Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Ý

Trong những năm gần đây, thép Việt Ý là thương hiệu sắt thép có bước tăng trưởng mạnh mẽ trong đố sản phẩm thép xậy dựng có khối lượng tiêu thụ lớn nhất là sản phẩm mũi nhọn của Công ty. Phía dưới đây là bảng báo giá thép tròn trơn cập nhật từ thép Việt Ý, áp dựng cho tất cả các hệ thống của công ty ASEAN STEEL :

Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Ý

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

3.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Việt Ý

4. Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Đức

Sắt thép Việt Đức là sản phẩm thuộc công ty cổ phần thép Việt Đức là đơn vị chuyên sản xuất thép ống.

Thép Việt Đức dần trở thành thương hiệu quyen thuộc và sản phẩm mang lại doanh thu chính với sự phát triển mạnh mẽ và sản lượng không tăng. Thép tròn trơn xây dựng Việt Nhật luôn được cập nhật hàng ngày trên hệ thống bán hàng và kinh doanh của Asean Steel :

Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Đức

4.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm VIỆT ĐỨC

5. Bảng báo giá thép tròn trơn Pomina

Pomina là một trong những đơn vị sản xuất thép xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với sản lượng ước tính đạt 1.5 triệu tấn mỗi năm. Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Với những biến động tăng giảm giá thép xây dựng không ngừng tăng trên thị trường thời gian qua. ASEAN STEEL khẳng định luôn cập nhật giá bình ổn nhất cho các đơn vị :

Bảng giá thép tròn trơn Pomina

5.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm POMINA

6. Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Sing

Nhà sản xuất thép Việt Sinh tọa tại tỉnh Thái Nguyên có công suất 250 000 tấn, sản xuất đa dạng chủng loại sản phẩm khác nhau có đường kính từ D6 từ D32mm. Sản phẩm thép của công ty được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn về thép cán nóng tại Việt Nam. Thép Việt Sing là một sự lựa chọn đúng đắn cho dự án công trình với chất lượng giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Sing

6.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Việt Sing

7. Bảng báo giá thép tròn trơn Mỹ

Sắt thép Mỹ là doanh nghiệp sản xuất có quy mô 100% vốn đầu tư của Trung Quốc do công ty cổ phần đầu tư và phát triển SHENGLI ( Phúc Kiến ) Cùng tập đoàn xuất nhập khẩu khoáng sản ngủ kim tại tỉnh quảng đông dùng nhau thành lập. Với tham vọng mang lại công nghệ sản xuất thép tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Thép Mỹ luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, dành được nhiều sự tin yêu của quý vị khách hàng. Thép tròn trơn Mỹ luôn được ASEAN STEEL cập nhật liên tục hàng ngày trên hệ thống báo giá nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng.

Bảng báo giá thép tròn trơn Mỹ

7.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Mỹ

8. Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Mỹ

Thép Việt Mỹ có hệ thống các nhà máy luyện phôi và cán thép với tổng sản phẩm mỗi năm khoảng 1 triệu tấn phôi và 1 triệu tấn thép xây dựng. Chất lượng sản phẩm tốt cùng với giá cả cạnh tranh đã giúp thép xây dựng Việt Mỹ đứng vững trên thị trường đến hôm nay. Bảng báo giá sắt thép tròn trơn xây dựng Việt Mỹ chi tiết hôm nay của từng chủng loại đã được ASEAN STEEL thống kê ở bảng dưới, rất thuận lợi cho quý vị khách hàng tham khảo và mua hàng.

Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Mỹ

8.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Việt Mỹ

9. Bảng báo giá thép tròn trơn Tung ho

Nhà máy thép Tung Ho dùng máy cảm ứng gia nhiệt để làm nóng không cần lò gia nhiệt, giúp tiết kiệm khoảng 75% năng lượng tốt, giảm được khí CÒ, và khí độc hại thải ra môi trường là nhà máy cán thép không ống khói đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy thép Tung Ho đặt tại Vũng Tàu, ASEAN STEEL luôn cập nhật giá thép xây dựng tròn trơn Tung Ho mới nhất tại kho phía nam và các hệ thống phân phối toàn quốc.

Bảng báo giá thép tròn trơn Tung Ho 

9.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Tung Ho

Lưu Ý :

– Bảng giá thép tròn trơn trên đã bao gồm chi phí VAT 10%

– Cam kết sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng

– Chứng chỉ chất lượng và nguồn góc xuất xứ CO CQ

– Dung sai do nhà sản xuất quy định +-5%

– Luôn luôn có hoa hồng cho người giới thiệu

– Chiết khấu trên mỗi đơn hàng từ 2%

Liên hệ ngay để nhận báo giá thép tròn trơn tốt nhất hiện nay

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn trơn vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy :

0941.900.713 – 0945.900.713

Phòng kinh doanh

Quy trình các bước mua thép tròn trơn tại công ty Asean Steel :

Bước 1 : Lắng nghe nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn trơn của khách hàng

Bước 2 : Nhân viên kinh doanh trực tiếp báo giá qua điện thoại, viber, zalo, facebook,…

Bước 3 : Thống nhất giá thép, thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành thanh toán cọc 50%

Bước 5 : Nhận hàng và thanh toán 50% còn lại tại kho bên mua.

Gia công cắt chặt theo yêu cầu & gia công mạ kẽm nhúng nóng sắt thép tròn trơn đặc giá tốt tại Tp.Hcm

Hỗ trợ giao nhận hàng hóa tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện :

– Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh,…

Thêm Heading của bạn tại đây

Tự hào khi phủ sóng thương hiệu sắt thép ASEAN STEEL đến tất cả mọi miền đất nước với các tỉnh thành :

– Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, BÌnh Phước, Bình Thuận, Biên Hòa, Tây Ninh,…

– Long An, Tiền Gian, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ,…

– Lâm Đồng, Đắc Nông, Đắc Lak, Gia Lai, Kom Tum, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng,…

– Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn, Hải Dương, Yên Bái, Lạng Sơn, Hòa Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc,…

Địa chỉ mua thép tròn láp đầy đủ quy cách kích thước lớn nhỏ theo yêu cầu về chiều dài giá rẻ nhất tại Tp.Hcm

Ngoài cung cấp và phân phối sắt thép tròn trơn ASEAN STEEL còn cung cấp sắt thép các loại :

– Thép hình I-V-I-H-H-Z-C, thép tấm, thép ray, thép ống, thép hộp, thép tròn trơn, thép xà gồ C-Z, thép lưới B40,…

Chyên nhận gia công mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân tất cả các loại sắt thép giá tốt nhất tại tphcm và các khu vực lân cận toàn quốc.

Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ

Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi

Steve Jobs

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6271.3039 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping