Thép Tròn đẶC pHI 6

Thép Tròn Đặc Phi 6

17,500  16,000 

Mô tả

Thép Tròn Đặc Phi 6 – D6 Mạ Kẽm Nhúng Nóng là sản phẩm được sử dụng thông dụng phổ biến nhất trên thị trường, là sản phẩm  phục vụ trong những dự án công trình xây dựng, công trình giao thông, thủy lợi, đường bộ, cốt bê tông, gia công cơ khí chế tạo, sản xuất chế tạo bulong, ốc vít,….

* XEM THÊM :

+ Láp Tròn Đặc Phi 8 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

+ Thép Hình U300 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

+ Thép Tròn Trơn Mạ Kẽm Nhúng Nóng Gía Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Thép tròn đặc phi 6 – D6 là một trong những vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Tại sao chúng lại được sử dụng nhiều và ưu điểm của chúng là gì ? Thép tròn đặc phi 6 được ứng dụng rộng rãi trong hều hết các công trình. Và có mặt ở khâu thi công những công trình trọng điểm như: Cầu đường, đóng tàu, thủy điện, hạ tầng kỹ thuật mỏ, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo,v.v.,… So với thép tròn trơn thường, thép tròn mạ kẽm được ưa chuộng vì khả năng chống Oxy hóa và bền bỉ với thời gian. Cùng nhau tìm hiểu về thép tròn đặc phi 6 – D6 mạ kẽm nhúng nóng ngay sau bài viết

Thép Tròn Đặc Phi 6 – D6 Là Gì ?

Thép tròn đặc phi 6 – D6 là thép dạng thanh có cấu tạo hình tròn. Đường kính từ phi 6 đến phi 60 là phổ biến

Thanh thép tròn được sản xuất bằng phương pháp cán nóng hoặc cán nguội tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất. Và phụ thuộc phần lớn vào mục đích sử dụng.

Nên chọn một trong hai thanh tròn trơn ở trên sao cho phù hợp để hiểu rõ nhất về công trình kiến trúc.

Các chỉ tiêu cơ bản của thép tròn đặc phi 6 thông thường được đánh giá bằng độ bền và cứng , chắc chắn trong các công trình chế tạo, sữa chữa và xây dựng. Vì  vậy, hiện nay cả người tiêu dùng và chủ đầu tư đều ưa chuộng sử dụng sắt thép tròn đặc phi 6 mạ kẽm nhúng nóng. Được đánh gái là vượt trội hơn só với các loại thép khác trên thị trường hiện nay.

Ứng Dụng Của Thép Tròn Đặc Phi 6 – D6 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Thép tròn đặc phi 6 – D6 mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực công nghiệp hiện nay, bao gồm :

– Dùng để sản xuất các chi tiết máy, các vật liệu mang tải như Vít, bulong, trục và bánh răng,..

– Cho tiết qua rèn dập, chuyển động bánh răng, linh kiện,  phụ kiện mòn, lò xo, trục cán,… Ngoài ra nó còn được sử dụng trong xây dựng và sản xuất gia công,…

Cùng Nhau Tìm Hiểu Về Thép Tròn Đặc Phi 6 – D6

Thép tròn đặc phi 6 – D6 mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được mạ thêm một lớp kẽm bằng các phương pháp khác nhau. Lớp kẽm giúp bảo vệ thép khỏi các tác nhân độc hại như rỉ sét, oxy hóa ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và chất lượng của công trình

Theo phương pháp gia công , thép tròn đặc phi 6 – D6 mạ kẽm được chia làm 2 loại, đó là :

+ Thép tròn đặc phi 6 – D6  mạ kẽm điện phân

+ Thép tròn đặc phi 6 – D6 mạ kẽm nhúng nóng

1/ Thép Tròn Đặc Phi 6 – D6 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

– Thép tròn đặc phi 6 – D6 mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo ra lớp kẽm bằng cách cho thép tròn đặc vào bể kẽm nóng chảy ở nhiệt độ 464 độ C để tạo độ dày khoảng 75 đến 100 Micron.

* Ưu điểm :

+ Tuổi thọ công trình khoảng 5 đến 10 năm

+ Áp dụng cho tất cả cấu trúc dự án

* Nhược điểm :

+ Bề mặt thép không được sáng bóng như mạ kẽm điện phân

+ Chi phí cao

+ Có thể bị cong vênh thành các thánh trnf trơn có chiều dài nhỏ hơn 1mm

2/ Thép Tròn Đặc Phi 6 – D6 Mạ Kẽm Điện Phân

– Thép tròn đặc phi 6 – D6 mạ kẽm điện phân là phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt của thép tròn đặc phi 6. Bằng cách phun xịt kẽm lên thanh sắt thép 1 lớp mỏng khoảng 10 đến 30 Micron.

– Mạ kẽm điện phân là phương pháp tạo một lớp phủ kẽm trên bề mặt thép tròn đặc bằng cách phun xịt kẽm một lớp mỏng khoảng từ 10 đến 30 Micromet.

* Ưu điểm :

+ Gía thành thấp

+ Bề mặt sản phẩm sáng bóng đẹp, mịn, vân đẹp

+ Không bị ảnh hưởng trong quá trình thi công

* Nhược điểm :

+ Tuổi thọ cho công trình ngoài trời khoảng 2 đến 3 năm

+ Chỉ mạ kẽm bên ngoài cho các kích thước rỗng hoặc như ống, hộp.

Quy Trình Gia Công Thép Tròn Đặc Phi 6 – D6 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

– Mạ kẽm nhúng nóng thường là phương pháp bảo vệ bề mặt của thép. Bằng cách nhúng thép thường vào bể kẽm nóng chảy ở nhiệt độ 464 độ C để tạo thành lớp kẽm. Sau đó thanh thép được phủ bề mặt một lớp kẽm nóng. Dày khoảng 75 đến 100 Micron.

* Quy Trình Gia Công Thép Tròn Đặc Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Gồm 8 Bước Sau :

+ Bước 1 : Tẩy sơn và dàng bằng xút

– Làm sạch kim loại trước khi chi vào bể nhúng là công đoạn cực kỳ quan trọng để loại bỏ lớp rỉ sét hay lớp sươn cũ bám trên bề mặt kim loại để tăng độ bám dính.

+ Bước 2 : Rửa sạch với nước

– Lấy sản phẩm đã tẩy rửa cho vào bồn nước để rửa sạch cặn bám trên bề mặt

+ Bước 3 : Tẩy gỉ sét bằng dung dịch hỗ trợ rửa trôi  Axit

– Có thể loại bỏ rỉ bề mặt và các Oxit sắt bằng dung dịch Axit Sunfuric hoặc Axit Clohydric. Nhúng sản phẩm thép tròn đặc phi 6 – D6 thông thường vào dung dịch có nồng độ 8 – 15% nhiệt độ 10 – 30 độ C, thời gian 20 – 60 phút.

+ Bước 4 : Rửa sạch bằng nước

– Rửa lại bằng nước Axit sạch đối với các chất cặn bám trên bề mặt thép tròn đặc phi 6.

+ Bước 5 : Xử lý bề mặt Flux dung dịch dung tạo lớp bám dính

– Ở bước này ngâm chất trợ dung, nhúng trực tiếp kim loại vào dung dịch Amoni Clorua và kẽm Clorua có tác dụng loại bỏ Axit hình thành trên bề mặt kim loại, chống Oxi hóa, nâng cao tuổi thọ

+ Bước 6 : Cho thép tròn trơn vào bề kẽm nóng

– Ngâm hoàn toàn sản phẩm thanh thép tròn đặc phi 6 – D6 vào bồn ngâm nước nóng, điều chỉnh thời gian. Qúa trình mạ kẽm phải đảm bảo tiêu chuẩn ASTM, và nhiệt độ tiêu chuẩn của bể là 464 độ C.

+ Bước 7 : Tạo lớp bảo vệ

– Nhúng sản phẩm thép tròn đặc phi 6 – D6 vào lớp mạ Cromat ở nồng độ 1.0 đến 1.5%PH- 3.5 đến 4.5 trong 30 giây để tránh đóng cặn và làm nguội sản phẩm.

+ Bước 8 : Vệ Sinh và kiểm tra lớp kẽm

– Sau khi đã tiến hành các bước trên cần kiểm tra lại độ dày và lớp mạ kẽm đã đạt chuẩn hay chưa.

Phong Cách Kinh Doanh

– Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển, luôn luôn lắng nghe sự góp ý của khách hàng, tôn trọng và sẵn snagf hợp tác với quý khách hàng để cùng nhau phát triển.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, trung thực báo đúng giá và nguồn gốc sản phẩm.

– Gía cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ công trình

– Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng.

Quy Trình Mua Hàng Tại Asean Steel

* BAO GỒM CÁC BƯỚC SAU :

+ Bước 1 : Asean Steel cập nhật và tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu : Quy cách, chủng loại, số lượng, hàng hóa, địa điểm giao nhận

+ Bước 2 : Khchs hàng có thể qua trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tại chỗ một cách chi tiết và chính xác nhất.

+ Bước 3 :  Asean Steel tiến hành tư vấn và báo giá cho khách hàng. Hai bên thống nhất : Gía cả, khối lượng hàng hóa, thời gian giao nhận, phương thức nhận và giao hàng, chính sách thanh toán. Hai bên tiến hành ký hợp đồng mua bán hàng hóa sau khi có sự thống nhất.

+ Bước 4 : Asean Steel sẽ thông báo thời gian giao nhận cho khách hàng để sắp xếp thời gian nhận và kho bãi để xe vào hạ hàng xuống gần công trình nhất, thuận lợi cho cả hai bên.

+ Bước 5 : Khách hàng chuẩn bị nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Nhận Báo Gía Thép Tròn Đặc Phi 6 – D6 Mạ Kẽm Nhúng Nóng Một Cách Nhanh Nhất

– Qúy khách muốn sử dụng thép tròn đặc phi 6 – D6 mạ kẽm nhúng nóng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm trước khi mua hàng. Xin vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và chính xác nhất.

* Asean Steel hỗ trợ giao hàng tận nơi với tất cả các đơn hàng tại nội thành, Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các tỉnh thành sau :

– Thành Phố Thủ Đức

– Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12,..

– Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp,…

– Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ,…

* Asean Steel tự hào phủ sóng thương hiệu sắt thép đến với mọi miền đất nước từ Miền Nam ra Miền Bắc, bao gồm các tỉnh thành sau :

– Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Khánh Hòa,..

– Long An, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Trà Vinh, Cà Mau, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng,..

– Lâm Đồng, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Đinh, Phú Yên, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Nghệ An…

– Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hòa Bình, Bắc Cạn, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa,… Và một số tỉnh thành khác.

* Ngoài cung cấp thép tròn đặc phi 6 -D6 mạ kẽm nhúng nóng thì Asean Steel còn cung cấp và phân phối tất cả các loại sắt thép bao gồm :

– Thép hình I-U-V-H-L-C, thép tấm, thép ray, thép ống, thép tròn đặc, thép đặc chủng, thép xà gồ C-Z, thép lưới B40,…

-> Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân tất cả các loại sắt thép có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bao gồm Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực lân cận khác.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN NGAY BÁO GIÁ THÉP TRÒN ĐẶC PHI 6 – D6 MẠ KẼM NHÚNG NÓNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT

0945.347.713 –  0949.347.713

 

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6271.3039 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping