láp tròn đặc phi 8

Láp Tròn Đặc Phi 8

17,500  17,000 

Láp Tròn Đặc Phi 8

17,500  17,000 

Tên sản phẩm : Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8

Quy cách :

Chiều dài : 6m hoặc cuộn

Trọng lượng : 4.15 kg/m

Mác thép :  CT240T – CT3 – SS400 – A36

Xuất xứ : Trong nước & nhập khẩu

Đơn giá : Liên hệ

Mô tả

Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Nhúng Kẽm Nóng là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các dự án công trình trọng điểm, công trình muối mặn, ngập nước, hoặc hệ thống linh kiện phụ kiện để ngoài trời, là sản phẩm được sử dụng thông dụng phổ biến nhất trên thị trường ngày nay

* XEM THÊM :

+ Thép Tròn Đặc Phi 6 Mạ Kẽm Nhúng Nóng Gía Rẻ

+ Thép Tròn Đặc Phi 30 Gía Rẻ

+ Thép Tròn Trơn Mạ kẽm Nhúng Nóng Gía Rẻ Chất Lượng Tại TP.HCM

Thông Số Kỹ Thuật  Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Nhúng Kẽm Nóng

– Láp tròn đặc phi 8 được cán nóng từ phôi thép

– Quy Cách : cây dài 6m/cây và loại cuộn

– Bề mặt được mạ kẽm sáng bóng

– Lớp mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123

– Xuất xứ : Việt Nam

– Bảo hành : 12 tháng

Ứng Dụng Của Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Mạ Kẽm

Láp tròn đặc phi 8 – D8 mạ kẽm được sử dụng làm dây thoát sét, dây dẫn sét, dây tiếp địa nối đất, dây chống sét,… Trong thi công hệ thống tiếp địa, hệ thống chống sét,…

– Láp tròn đặc phi 8 – D8 mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng trong nhà xưởng công nghiệp, cơ khí và công trình dân dụng

Ưu Điểm Của Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Mạ Kẽm

Láp tròn đặc phi 8 – D8 mạ kẽm có tính bền vững, chắc chắn tương đương với một kích thước có tiết diện to, những đoạn thép bé hơn D8 như D6 hay D4 thường được dùng làm những chi tiết rất nhỏ và ngắn như là tai tiếp địa ( phụ kiện cho cọc tiếp địa chống set)

– Dây thép mạ kẽm thi công dễ dàng, kết nối với nhau bằng hàn hồ quang nên sự chịu của mối hàn sẽ cực tốt, lớp mạ dày chống ăn mòn, chống han rỉ

Bảng Gía Và Quy Cách Của Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Chủng loại Chiều Dài (m/Cây) Trọng Lượng (kg/m) Đơn Gía (đồng/kg)
Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Mạ Kẽm Cuộn 0.40 28.500
Láp Tròn Đặc Phi 10 Mạ Kẽm 6m/ cây 0.63 28.500
Láp Tròn Đặc Phi 12 Mạ kẽm 6m/cây 0.92 28.500
Láp Tròn Đặc Phi 14 Mạ Kẽm 6m/cây 1.25 28.500

* LƯU Ý VỀ BẢNG BÁO GIÁ LÁP TRÒN ĐẶC PHI 8 – D8 MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

– Tất cả các sản phẩm là hàng chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ

– Cam kết bán sản phẩm với giá thành canh tranh, rẻ và hàng chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay

– Cam kết là đại lý phân phối cấp 1 được nhập trực tiếp từ các nhà máy uy tín trên thị trường hiện nay

– Hệ thống hàng tồn kho lớn, có thể đáp ứng mọi đơn hàng từ khách hàng

– Hệ thống giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, miễn phí tận nơi

– Báo giá mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Các Nhà Máy Sản Xuất Láp Tròn Đặc Phi 8- D8 Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày nay, trên thị trường  có rất nhiều loại sản phẩm láp tròn đặc phi 8 được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau với chất lượng khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng. Do đó, để giúp khách hàng lựa chọn được nhà máy sản xuất uy tín thì Asean Steel xin phép cung cấp một số thông tin về các nhà máy uy tín như sau :

1/ Láp Tròn Đặc Phi 8 Miền Nam

Láp tròn đặc phi 8 Miền Nam được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, được nhập khẩu đồng bộ từ tập đoàn Dainieli số 1 của Ý về cung cấp máy móc, thiết bị trong lĩnh vực luyện và cán thép với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Là sản phẩm của công ty thép Miền Nam VN Steel một trong những thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường. Vì vậy sản phẩm láp tròn đặc phi 8 – D8 Miền Nam luôn được đánh giá đạt chuẩn về tính ổn định và chất lượng cao.

2/ Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Việt Nhật

– Láp tròn đặc phi 8 – D8 Việt Nhật là một trong những sản phẩm uy tín bậc nhất thị trường hiện nay, được sản xuất bởi các nhà máy liên doanh hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Sản phẩm láp tròn đặc Phi 8 – D8 Việt Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu dùng cho các công trình xây dựng trọng điểm được tin dùng bởi các nhà thầu trong nước và cả quốc tế.

3/ Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Pomina

Láp tròn đặc phi 8 – D8 Pomina là sản phẩm của công ty Pomina một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực VLXD nói chung. Sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại nhà máy Pomina – nhà máy sản xuất sắt thép xây dựng lớn nhất Miền Nam. Mang những đặc tính nổi bật về chất lượng và giá thành.

4/ Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Hòa Phát

Bạn hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn Hòa Phát là nới sản xuất thép láp tròn đặc phi 8 – D8 bởi vì đây là sản phẩm uy tín hàng đầu. Láp tròn đặc phi 8 – D8 Hòa Phát được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Hòa Phát. Nổi bật về chất lượng, độ bền sự uy tín hàng đầu trên thị trường nên luôn được sự lựa chọn hàng đầu.

5/ Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Việt Mỹ

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Việt Mỹ MVS đã xây dựng thành công uy tín thương hiệu trong lĩnh vực sắt thép xây dựng. Tạo dựng thương hiệu Việt chất lượng cao với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, ổn định, láp tròn đặc phi 8 – D8 Việt Mỹ là một trong những sản phẩm của Doanh nghiệp này, sản phẩm luôn được tin dùng trong các công trình xây dựng bởi các đối tác trong nước vfa quốc tế.

6/ Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Việt Úc

Láp tròn đặc phi 8 – D8 Việt Úc là sản phẩm được dùng phổ biến ở các công trình xây dựng dân dụng. Được sản xuất bởi công ty thép Việt Úc là doanh nghiệp được đánh giá là một trong 6 thương hiệu thép lớn nhất, tốt nhất hiện nay. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm láp tròn đặc phi 8 – D8 của thương hiệu này.

Quy Trình Mua Hàng Tại Asean Steel

* BAO GỒM CÁC BƯỚC SAU :

+ Bước 1 : Asean Steel luôn luôn cập nhật và tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu : Số lượng hàng hóa, quy cách, chủng loại, địa điểm nhận và giao hàng.

+ Bước 2 : Khách hàng có thể qua trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tại chỗ một cách cụ thể và chính xác nhất.

+ Bước 3 : Asean Steel tiến hành báo giá cho khách hàng. Hai bên cùng nhau thống nhất giá cả, khối lượng hàng, phương thức nhận và giao hàng, cách thức thanh toán. Hai bên tiến hành ký hợp đồng mua bán sau khi có sự thống nhất.

+ Bước 4 : Asean Steel sẽ thông báo với khách hàng thời gian giao nhận, để khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng, báo địa chỉ để xe vận chuyển hàng và hạ hàng xuống gần công trình nhất, thuận lợi cho cả hai bên.

+ Bước 5 : Khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Nhận Báo Gía Láp Tròn Đặc Phi 8 – D8 Mạ Kẽm Nhúng Nóng Một Cách Nhanh Nhất

Qúy khách muốn sử dụng láp tròn đặc phi 8 – D8 mạ kẽm nhúng nóng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm trước khi mua hàng. Xin vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể và chính xác nhất.

* Asean Steel hỗ trợ giao hàng đến tận nơi với tất cả các đơn hàng, bao gồm các tỉnh thành, Thành Phố Hồ Chí Mịnh bao gồm các quận huyện sau :

– Thành Phố Thủ Đức

– Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12,…

– Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp,…

– Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ,…

* Asean Steel luôn luôn tự hào phủ sóng thương hiệu sắt thép đến với mọi miền từ Miền Nam ra Miền Bắc, bao gồm các tỉnh thành sau :

– Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa,..

– Long An, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Trà Vinh, Cà Mau, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng,…

– Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Định, Phú Yên, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Nghệ An,…

– Hà Nội, Quảng Ninh,  Hải Phòng, Hòa Bình, Bắc Cạn, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa,… Và một số tỉnh thành khác.

* Ngoài cung cấp láp tròn đặc phi 8 – D8 Mạ kẽm nhúng nóng thì bên công ty chúng tôi còn cung cấp và phân phối tất cả các loại sắt thép bao gồm :

– Thép hình I-U-V-H-Z-L-C, thép tấm, thép ray, thép ống, thép tròn trơn, thép đặc chủng, thép xà gồ C-Z, thép lưới B40,..

-> Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân tất cả các loại sắt thép có giá tốt và rẻ nhất thị trường hiện nay, Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận khác.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ LÁP TRÒN ĐẶC PHI 8 – D8 MẠ KẼM NHÚNG NÓNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT

0945.347.713 – 0949.347.713

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6271.3039 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping