Địa chỉ cung cấp thép bản mã đen, thép bản mã nhúng kẽm số lượng lớn theo yêu cầu quy cách, chủng loại và kích thước bản vẽ giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường miền nam Việt Nam và các tỉnh thành lân cận toàn  quốc.  Các sản phẩm thép bản mã bích đầu cọc : 

100*100 120*120 140*140 150*150 180*180 200*200 250*250 220*220 240*240 260*260 300*300 320*320 340*340 350*350 380*380,….

Đa dạng sản phẩm có thể dùng thép bản mã đen, thép bản mã mạ kẽm, thép bản mã nhúng kẽm & hổ trợ gia công cắt đục lỗ chấn dập thép tấm theo yêu cầu bản mã, thanh la, mặt bích,….

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu tư vấn và tham khảo đơn giá thép bản mã bao nhiêu tiền 1 kg xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy 24/7 : 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

Địa chỉ cung cấp thép bản mã đen

Địa chỉ chuyên nhận gia công cung cấp thép bản mã đen - mạ kẽm- nhúng kẽm tại Tp.HCM

Các sản phẩm chúng tôi chuyên cung cấp và gia công thép tấm theo yêu cầu bao gồm : Thép bản mã, mặt bích, thanh la, bát ke, tăng cứng, đối trọng,… Và tất cả các hình dạng với độ dày thép như dập lỗ lông, phay bào chính xác theo mọi yêu cầu của quý khách. Đáp ứng hàng xuất khẩu giá tốt cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng ta có thể tạo các kết nối dầm cột ở các dự án, công trình kiến trúc, sử dụng làm bulong đai ốc, đinh tán và các phương pháp hàn cố định đó chính là thép bản mã. Vậy thép bản mã là là gì ? 

Trong bài viết này, Asean Steel sẽ trình bày chi tiết về thép bản mã – Một trong những loại vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất chế tạo máy móc.

Sắt thép bản mã là gì ?

Thép bản mã ( Gusset Plate Steel ) hay được gọi là thép bản mã. sắt bản mã, bản mã cầu thang, cừ sạn là cách gọi của người miền nam. Là một tấm thép được hàn thành hộp vuông đặt ở đầu cọc bê tông có tác dụng hàn nối giữa hai cọc bê tông với nhau trong quá trình ép cọc xuống mặt đất hoặc có vai trò tạo một bản gờ cố định để làm trung gian cho bu lông, ốc vít, đinh tán tạo liên kết cố định vào các cấu trúc đọc lập nhau hổ tợ cho khả năng chịu lực và can chỉnh kết cấu.

thép bản mã

Thép bản mã là gì ?

Thép bản mã được sử dụng ở các vị trí khớp, điểm uốn cong hoặc mỗi liên kết rời rạc để hổ trợ việc chuyển ứng suất giữa các chi tiết tham gia với kết nối từ đó giúp tăng cường mối nối và lực bám dính. Có rất nhiều phương pháp cố định bản mã. Trong đó phổ biến nhất là bằng đinh tán, bulong, hoặc hàn ép.

Có thể tìm thấy thép bản mã được sử dụng thông dụng và phổ biến trong liên kết dầm cột của các cầu thép, quá trình thi công móng nhà, cao ốc, móng cầu hoặc rất nhiều cấu trúc kết cấu xây dựng khác trong thực tế,…

Cấu tạo của sắt thép bản mã

Thép bản mã có hình dạng và cấu tạo vô cùng đơn giản. các tấm bản mã thông dụng được bắt gặp nhiều trong thực tế và thông dụng là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình thang, bề mặt được dập để cho bulong đi qua

Ngoài ra thép bản mã có thể thường thấy có hình dạng tam giác, hình tròn, hình oval hoặc hình tứ giác bất kỳ, hình thang,,.,. Để tùy chỉnh phù hợp với các khơp nối với các dầm cột,…

thép bản mã cắt theo yêu cầu

Sản phẩm thép bản mã được gia công cắt đột lỗ theo yêu cầu bản mã tại kho Tp.Hcm

Các thông số hình dạng, kích thước và độ dày của thép bản mã sẽ phụ thuộc rất lớn vào thiết kế dầm cột, lực và tải trọng của kết cấu thép sao cho có thể chứa được hết các đường hàn liên kết thanh dàn,… Chiều dài đường hàn, cách bố trí bulong ốc vít )  và góc giữ với trục thanh không nhỏ hơn 15 đọ để đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã.

Trong thực tế việc lựa chọn bản mã được tính toán và lựa chọn rất kỹ lưỡng dựa trên việc xem xét tổng thể các tính chất của công trình từ vị trí thi công ví dụ như bản mã cho chân cột hay bản mã dùng để chịu lực liên kết bulong ) ,… Môi trường và vị trí thi công ví dụ  như khô ráo hay ẩm ướt muốn mặn ) và phụ thuộc và các đặc trưng của dự án và khả năng chịu lực kết cấu đã thiết kế.

Thép bản mã được sản xuất như thế nào ?

Bản mã thường được gia công từ thép tấm cán nóng, thép mạ kẽm và thép không gỉ,… Trong đó, thép bản mã mạ kẽm là loại sản phẩm có khả năng chống lại gỉ sét cao nhất và tuổi thọ lên đến 30 năm.

nguyên liệu sản xuất thép bản mã

Địa điểm chuyên gia công cắt đục lỗ chấn thép bản mã thanh la mặt bích giá rẻ tốt nhất tại Sài Gòn

Sản phẩm thép tấm với mác thép SS400 Q345B KAK,… là những nguyên liệu dùng để sản xuất thép bản mã thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Với độ cứng và lực kéo cao, thép bản mã liên kết từ thép tấm chuyên dụng để thi công nhà thép tiền chế và thi công dự án công nghiệp và gia công chế tạo cơ khí

Mặt khác để tăng cường bảo vệ cho thép bản mã, sau khi lắp đặt hoàn thiện có thể sơn lên bề mặt thép bản mã cũng như toàn bộ kết cấu thép xây dựng. Sắt bản mã cũng có thể được làm bằng vật liệu khác bằng đồng hoặc nhôm và thông thường làm bằng các vật liệu này chủ yếu phù hợp với các cấu trúc nhỏ không yêu cầu khả năng chịu lực yêu cầu khác.

Lưu ý thép bản mã trong các dự án

Chiều rộng của thép bản mã cần đảm bảo đủ cho bố trí các liên kết về chiều dài đường hàn và phân bổ bulong trên bề mặt

Đpộ dày của thép bản mã được xác định dựa trên độ bền và độ mảnh của vật liệu. Nếu thép bản mã quá dày sẽ phá hoại giòn ở phần bulong nhưng nếu thép bản mã quá mỏng sẽ phá hoại liên kết diễn ra chảy dẻo,….

Thép tấm cắt chặt thanh la

Tự hào là đơn vị chuyên gia công thép tấm cắt thanh la bao gồm thanh la đen và thanh la mạ kẽm

Các kích thước thông dụng như : 30*3000*3 ly, 40*3000*4ly, 50*3000*5ly, 60*3000*3ly,…

Thép tấm cắt mặt bích

Sắt thép tấm cắt tròn mặt bích là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt bích làm đầu cọc ly tâm, và làm mặt bàn, khung kết cấu chịu lực trong xây dựng và sản xuất máy móc.

– Các kích thước thông dụng : Mặt bích D100 D150 D200 D220 D250 D280 D300 D350 D380 D400 D450 D500,….(mm)

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT THÉP TẤM LÀM THÉP BẢN MÃ - THANH LA - MẶT BÍCH

Sắt thép tấm là một trong những vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, độ dẻo và độ cững linh hoạt cao, vì thế thép bản mã luôn được quý vị doanh nghiệp chọn lựa để sử dụng. Thép tấm thường được làm theo các quy cách với độ dày mỏng khác nhau từ 3mm đến 200mm với các kích thước khác nhau.

Để sử dụng những tấm thép này cần phải gia công cơ khí bằng các phương pháp cắt thép tấm thành những quy cách kích thước theo yêu cầu bản vẽ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các phương pháp cắt thép tấm phổ biến hiện nay để khách hàng tham khảo và dễ dàng chọn lựa phương án thi công cho dự án công trình của mình !

gia công cắt bản mã

1. CẮT THÉP TẤM BẰNG PHƯƠNG PHÁP GIÓ ĐÁ - OXY GAS

Đây là phương pháp gia công thép đầu tiên khi ngành thép ra đời, thời điểm nay người ta dùng phương pháp này để cắt các tấm thép ( Thép có thành phần chính là FE và một lượng cacbon từ 0.03% đến 2.16% tính theo trọng lượng ) 

Khi bắt đầu cắt, kim loại ở mép cắt được nung nóng đến nhiệt độ đót chát nhờ nhiệt của ngọn lửa nung, tiếp theo thợ cho dòng khí oxy thổi qua kim loại bị oxy hóa mãnh liệt do chát tạo thành oxit, sản phẩm cháy kim loại tỏa nhiệt mạnh, lớp kim loại tiếp theo bị nung nóng nhanh và tiếp tục đốt cháy tạo thành rãnh cắt,….

Ưu và nhược điểm của pp cắt gió đá

Ưu điểm : 

– CHi phí đầu tư rẻ

– THiết bị đơn giản và dễ vận chuyển

– Đường cắt thẳng nết sử dụng đường ray rùa cắt

– Vết cắt mịn

– Cắt được kim loại sắt thép có độ dày lên đến 150 mm

Nhược điểm : 

– Vật liệu tiêu hao nhiều

– Tốc độ cắt chậm, đường cắt phụ thuộc vào tay nghề

– Chỉ cắt được kim loại thõa mãn điều kiện cắt.

thép bản mã cắt gió đá

2. PHƯƠNG PHÁP CẮT PLASMA

Phương pháp cắt Plasma thường được sử dụng trong công nghiệp và là một quá trình cắt thép ở các độ dày khác nhau sử dụng mỏ cắt plasma. Trong phương phpas này khí trơ ( Không khí nén) được thổi qua vòi phun với áp suất cao, cùng thời điểm dùng hồ quang điện cũng truyền qua dòng khí này từ vòi phun đến bề mặt vật cắt, chuyên một phần khí sang thành plasma. PLASMA có nhiệt độ cao làm nóng chảy kim loại cắt, khí thổi với áp suất kim loại nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

Ưu điểm : 

– Tốc độ nhanh khi thực hiện với tấm dày dưới 50mm

– Dễ dàng vận hành và không yêu cầu kỹ thuật cao, đào tạo dễ dàng, thao tác đơn giản không cần chỉnh nhiều thao tác

– Tiết kiệm chi phí so với cắt các loại dưới 25mm với các phương pháp khác.

địa chỉ cung cấp thép bản mã

3. PHƯƠNG PHÁP CẮT LASER

cắt thép tấm bằng tia laser là sử dụng chùm tia laser  chiếu trực tiếp lên bề mặt chi tiết việc này sẽ truyền nhiệt vào bên trong chi tiết gây ra sự chuyển biến làm chảy hoặc bốc hơi phần chi tiết tiếp xúc. Việc này nhằm tạo ra những khoảng rỗng trên bề mặt chi tiết tạo nên thành phầm có độ chi tiết cao

Vì vậy nên chùm tia larser nên dùng để gia công cắt kim loại đảm bảo độ chính xác cao lên đên 99% và không bị cháy biên.

4. PHƯƠNG PHÁP CẮT TIA NƯỚC

Máy cắt kim loại sắt thép bằng tia nước là một trong những công cụ có khả năng cắt một loạt các vật liệu sử dụng một áp suất rất lớn của nước hoặc một hổn hợp tia nước làm mài mòn chất.

Ưu điểm : 

– Không bị biến dạng vật liệu do nhiệt

– Không thay đổi cấu trúc kim loại

– Không có khói hoặc hỏi độc hại

Nhược điểm : 

Khó kiểm soát độ chính xác về kích thước gia công

– Giá thành cao do máy móc phải nhập khẩu

– Công nghệ này khá mới mẻ nên còn nhiều thách thức

Nên chọn phương pháp nào hưu ích cho việc gia công bản mã

Thép tấm là loại vật liệu có độ dẻo và độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt cũng khá cứng được ứng dụng rộng rãi và phỏ biến trong sản xuất và xây dựng. Do đó luôn được các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi cần gia công cơ khí theo yêu cầu. Vậy tóm lại phương pháp nào được sử dụng phổ biến nhất để gia công cắt thép ?

thép bản mã giá rẻ

Sắt thép tấm gia công cắt theo yêu cầu và mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng

Cùng với giá thành rẻ, thời gian gia công nhanh, gia công được các vật liệu có độ dày cao, nên trong công nghiệp, gia công cắt thép tấm bằng laser vẫn được sử dụng phỏ biến nhất vào rất nhiều công việc như  : Cắt, hàn, khoan, phay, tiện cho những vật liệu sắt thép có độ nóng chảy cao

Đặc biệt phương pháp laser còn có thể khác CNC trên kim loại, các dụng cụ và chi tiết thép tấm, khác logo vật liệu kim loại hiểu quả và đạt độ thẩm mỹ cao được ứng dụng trong gia công cơ khí chính xác

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công thép tấm cắt bản mã ở đâu uy tín chất lượng ?

Hiện nay trên khắp các tỉnh thành cả nước đâu đâu cũng có những đơn vị gia công cơ khí, điều này giúp cho quý vị khách hàng tìm đối tác gia công và có nhiều sự lựa chọn và giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên chính sự xuất hiện ồ ạt của các cơ sở gia công lại kéo theo nhiều bất cập khiến các doanh nghiệp khó phân biệt được địa chỉ cung cấp thép bản mã uy tín đạt chuẩn và tiến độ dự án công trình.

thép bản mã giá rẻ tphcm

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia công cắt chặt đột lỗ thép bản mã giá sỉ tại Tp.Hcm

Asean Steel là đơn vị chuyện cung cấp thép tấm và gia công cắt chặt theo yêu cầu bản mã thanh la mặt bích tại Tp.HCM có hơn 10 năm hoạt động và đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng mua sản phẩm và gia công

Cùng với đội ngủ kỹ thuật viên trình độ cao, nhiệt tình, tân tậm và trang thiết bị hiện đại được nhập từ các nước ngoài sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết tất cả sản phẩm cung cấp đều đảm bảo chất lượng và có nguồn góc xuất xứ từ các nhà máy trong và ngoài nước.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm thép bản mã

Trong kho chứa thép không được để hóa chất ( axit, bazzo, muối ) và các chất khí khác

– Sắt thép xếp trong khi phải được kê gỗ hoặc đà bê tông có đẹm đệm gỗ lót bên trên, cách mặt đất 10cm đối với sàn bê tông và 30cm với mặt đất

– Nếu loại thép có thể bảo quản ngoài trời thì phải kê một đầu cao một đầu thấp ( Chêch lệch 5cm)

– Không nên để lẫn lôn thép gỉ vào một chỗ với thép mới

– Hạn sử dụng thép, tùy thuộc vào cách bảo quản và môi trường đặt thép.

Cam kết của Asean Steel

– Đơn giá cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc

– Cam kết đúng tiến độ dự án công trình

– Hổ trợ vận chuyên hàng hóa tận nơi công trình

– Luôn có hoa hồng và chiết khấu lớn trên mỗi đơn hàng

– Đội ngủ công nhân viên bán hàng chuyện nghiệp tận tình

đại chỉ cung cấp thép bản mã tphcm

QUY TRÌNH MUA HÀNG THÉP BẢN MÃ TẠI KHO ASEAN STEEL

Bước 1 : TIếp nhận nhu cầu sử dụng và gia công thép bản mã theo yêu cầu qua điện thoại, zalo, viber, facebook,….

Bước 2 : Nhân viên kinh doanh hổ trợ báo giá chi tiết độ dày và kích thước cần gia công

Bước 3 : Thống nhất đơn giá. phương thức thanh toán và thời gian địa điểm giao nhận hàng hóa

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 5 : Kiểm tra hàng hóa tại công trình và thanh toán.

Liên hệ để biết địa chỉ cung cấp thép bản mã uy tín chất lượng ngay nhé !

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm gia công thép bản mã theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng kinh doanh

Asean Steel hổ trợ giao nhận hàng hóa tại nội thành Thành Phố Hồ CHí  Minh bao gồm các quận huyện sau : 

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh , Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, QUẬN Tân Bình, Quẩn Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ CHi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Gio,…..

đia chỉ cung cấp thép bản mã hcm

Địa chỉ kho nơi cung cấp và gia công thép bản mã lớn nhất khu vực phía nam Việt Nam

Đối với các đơn hàng tại các tĩnh thành toàn quốc Asean Steel hổ trợ vận chuyển với đơn giá 0đ bao gồm các khu vực : 

– Thành Phố Hồ CHí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Ninh THuận,….

– Long AN, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bạc Liêu, Bến Tre,….

– Lâm Đông, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Đắc Lak, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng bình, Thừa Thiên Huê, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An,….

– Hà Nội, Thanh Hóa, QUẢNG Ninh,Hải Phòng, Điện BIên, Hải Dương, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Ninh, Bắc GIang, Bắc Kạn, Ninh Bình, Nam Định, Vinh Phúc, Sơn La, Yên Bái,…….

thép bản mã giá sỉ

Nơi địa chỉ chuyên cung cấp và gia công thép bản mã thanh la mặt bích giá rẻ tốt nhất thị trường

Ngoài sản xuất và gia công thép bản mã ASEAN STEEL còn phân phối sắt thép các loại bao gồm : 

Thép hình U I V H L Z C, thép tấm, thép ray, thép ống, thép bản mã, thép mặt bích, thép thanh la, thép hộp, thép tròn trơn, sắt xây dựng, thép cuộn xây dựng, thép xà gồ C-Z, thép lưới, thép cọc cừ larsen,….

Nhận gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng tất cả các loại sắt thép giá tốt nhất trên thị trường toàn quốc uy tín làm nên cả một sự nghiệp.

NIỀM TIN LÀ CON ĐƯỜNG !

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039 – 0947.900.713 – 0941.900.713                   
Email : info@aseansteel.vn

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6270.2741 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0

No products in the cart.