bảng báo giá thép tròn đặc đen

CÔNG TY CUNG CẤP THÉP TRÒN ĐẶC ĐEN GIÁ RẺ UY TÍN TỐT NHẤT TẠI KHO TPHCM

Nếu quý vị khcash hầng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn đặc mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7 : 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

Người ta làm tươi trẻ một ngôn ngữ không phải bằng những tiếng nói nhưng chính là những lý tưởng

Bá Tước Guilaume Baranie

Khi nói đến quy cách kích thước thép tròn được chia thành nhiều kích thước như phi 10 12 14 16 18 20 22 24 25 28 30 32 36 42 những quy cách thông duujnng nhất được sản xuất theo số lượng lớn để đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của dự án công trình.

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn trơn đặc theo mọi quy cách kích thước yêu cầu mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7:

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

MỘT SỐ QUY CÁCH KÍCH THƯỚC THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Thép tròn trơn đặc phi 6-D6

Thép tròn trơn đặc phi 8-D8

Thép tròn trơn đặc phi 10-D10

Thép tròn trơn đặc phi 12-D12

Thép tròn trơn đặc phi 14-D14

Thép tròn trơn đặ phi 16-D16

Thép tròn trơn đặc phi 18-D18

Thép tròn trơn đặc phi 20-D20

Thép tròn trơn đặc phi 24-D24

Thép tròn trơn đặc phi 25-D25

Thép tròn trơn đặc phi 28-D28

Thép tròn trơn đặc phi 30-D30

Thép tròn trơn đặc phi 32-D32

Thép tròn trơn đặc phi 36-D36

Thép tròn trơn đặc phi 42-D42

 

tổng kho thép tròn dặc giá rẻ

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÉP TRÒN ĐẶC PHI 18-D18

Qúa trình sản xuất thép tròn Việt Nhật trải qua 4 giai đoạn:

1. XỬ LÍ QUẶNG:

– Là giai đoạn loại bỏ các tạp chất và xử lý oxy trong quặng sắt để có được gang ở dạng lỏng hoặc đúc. Quawjng sắt và than cóc chính là nguyên liệu để sản xuât gang bắng công nghệ lò cao. Quuauawjng  sắt và than cóc và một số chất phụ gia khác được nạp từ lò 

Lò gió nóng được thổi vào hệ thống lò nong, gió nong có nhiệt độ cáo từ 100-200 độ C sẽ đi vào lò cao và đốt cháy than cóc trong nguyên liệu tạo thành khi hoàn nguyên chứa nhiều CO chuyển từ tự chính khí hoàn nguyên sẽ hoàn nguyên quang sắt kim loại và nóng chảy thành gang lỏng và được thả ra ngoài bằng lỗ ra gang

đia chỉ cung cấp thép tròn đặc

2. TẠO DÒNG THÉP NÓNG CHẢY

Dòng kim loại nóng chảy được hình thành từ giao đoạn xửa lí quặng sau đó được dẫn tới là BOF, tại đây kim loại nóng chảy được xử lí tách tạp chất và tạo ra sự tương quang giữa các thành phần hóa học, đây chính là cơ sở để quyết định chất lượng của thép.

3, ĐÚC TIẾP NHIÊN LIỆU

Hiện tại trên thế giới dùng công nghệ đúc tiếp nhiên liệu liên tục chiếm hơn 97% tổng sản lượng dòng kim loại sai khi được tạo dòng thép nóng chảy sẽ được đưa với lò đúc phôi. Quy trìnhnày sẽ tạo ra phôi thép để các cuộn và thép tròn trơn thành phẩm.

4. CÁN THÉP

Sau khi kết thúc giai đoạn đúc tiếp nhiên liệu tạo thành phôi thép , phôi thép được đưa vào các nhà máy để cán ra các loại thép thành phẩm

Xem thêm: Cập Nhật Gía Thép Xà Gồ C – Z mới nhất 2023

NHỮNG THUỘC TÍNH ĐẶC BIỆT CỦA THÉP TRÒN TRƠN PHI 18-D18

Đặc tính cơ bản nhất là tính dẻo. Tính cứng, tính bền, khả năng chống oxi hóa từ môi trường, khả năng đàn hồi và chịu được tính hàn. Các đặc tính này được quyết định bởi các yếu tối thành phần hóa học trong thép tròn trơn bao gồm:

C là nguyên tố hóa học carbon

Mn là nguyên tố hóa học Mangan

Fe là nguyên tố hóa học Sắt

N là nguyên tố hóa học Nito

S là nguyên tố hóa học Lưu huỳnh

 

BẢNG GIÁ THÉP TRÒN ĐẶC MỚI 2023

Điểm cung cấp và phân phối sắt thép tròn đặc đen giá tốt nhất tại Miền Nam

Nhờ vào các đặc tính đặc biệt của mình, théo tròn trơn có thể là nguyên liệu xây dựng kỹ thuật quan trọng nhất trên thị trường, những đặc tính quan trọng nhất là khả năng biết dạng và độ bền cao, độ bền kéo tố và độ dẫn nhiệt tốt. Đặc tính quan trọng nhất của thép là khả năng chống ăn mòn giúp tăng cường độ tuổi thọ 

Nếu chọn một tài liệu có ứng dụng cụ thể, những kỹ sư phải tự tin rằng sẽ phù hợp với những điều kiện tải trong và thách thức  môi trường mà nó phải chịu khi sử dụng thực tế. Do đón việc hiểu và kiểm soát cần thông qua việc lựa chọn thành phần hóa học thích hợp, chế tạo và xử lí nhiệt tác động đến sản phẩm dự án.

 

thép tròn đặc giá tốt

Hổ trợ gia công cắt chặt thép tròn trơn đen ngắn dài theo mọi quy cách yêu cầu tại TpHcm

Có rất nhiều hệ thóng đo lường được sử dụng để xác định các tính chất cuả một thanh thép nhất định. Ví dụ suất cường độ, độ dẻo và độ cứng được xác định bằng cách sử dụng thử độ bền kéo. Độ dai được đo bằng thử nghiệm tác động và độ cứng được xác định bằng cách đo sức đề kháng với sự thâm nhập cửa bề mặt với một vật cứng.

Kiểm tra độ bền kéo là một phương pháp đánh giá đáp ứng cấu trúc thép với tải trọng với kết quả thể hiện như một mối quan hệ giữa ứng suất và biến dạng. Mối quan hệ ứng suất như một mối quan hệ giữa ứng suất với biến dạng. Mối quan hệ ứng suất và sức căng là thuốc đo độ đàn hồi cửa vật liệu và tỷ lệ này của thép, nó nằm trong khoảng 190-210 GPA, khoảng gấp 3 lần giá trị của Nhôm.

BẢNG TÍNH CHẤT CƠ LÝ CỦA THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC PHI 18 – D18

Theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3101 : 2017

 Tiêu chuẩnMác thépGioiws hạn chảy 
D < 1616<D<40D>40N/mm2
JIS G3101-2017ss400235215215400-520

QUY CÁCH TRỌNG LƯỢNG THÉP TRÒN PHI 18-D18

Sản phẩmChiều dàiKhối lượngKhối lượng
mét/câykg/mkg/cây
Thép tròn trơn phi 1812m1.98023.76

DUNG SAI KÍCH THƯỚC THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC PHI 18-D18

Đường kính Dung sai đường kính
Thép tròn trơn phi 180.4

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN PHI 18 – d18 MỚI NHẤT

Đường kínhTRọng lượng

Đơn giá

kg

Thép tròn trơn phi 1823.7615.800

PHHAAN LOẠI THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC

Sản phẩm thép tròn trơn phi 18 – D18 trên thị trường được chia thành hai loại chiusnh;

1. Thép tròn trơn đen

2. Thép tròn trơn m,ạ kẽm

( Sản phẩm này ít khi được sử xi mạ kẽm bởi các đặc tính yêu cầu của dự án công trình nên thông thường sản phẩm thép tròn trơn được gia công mạ kẽm nhúng nóng )

Tùy vào mỗi loại đường kính từ phi 10 cho đến phi 42 thép thanh tròn SS400 là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất Việt Nam. Để biết thông tin chi tiết xin mời quý vị khách hàng tham khảo tiếp phần dưới nhé !

thép tròn trơn đen giá rẻ tphcm

1. THÉP TRÒN TRƠN ĐEN 

Thép thanh tròn là sản phẩm thép thanh có đường kính tròn dạng thanh có chiều dài tiêu chuẩn 12m và được bó thành từng bó khoẳng 2 tấn cho mỗi đường kính.

Sản phẩm thép tròn trơn đen Việt Nhật có màu xanh đen đều màu trải qua quá trình cán nóng nên sản phẩm có bề mặt bên ngoài mới thẩm mỹ.

thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

2. THÉP TRÒN TRƠN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Thép tròn trơn m,ạ kẽm nhung nóng hay còn là thép nhúng kẽm. Mạ kẽm nhúng nóng là công đoạn không thể thiếu trong quá trình gia công sản phẩm. Có nhiều phương pháp mạ kẽm phổ biến là mạ kẽm nhúng nóng. Tại sao phương pháp mạ kẽm nhúng nopsng lại được sử dụng nhiều như vậy ? Cùng tìm hểu cùng A sean Steel nhé !

Vì sao chúng ta nên gia công mạ kẽm nhúng nóng?

Phần lớn sắt thép được sử dụng trong nhà máy, nhà xưởng , hay các thiết bị gia công máy móc sản xuất dùng trong công nghiệp & y tế, công trình giao thông. Đa số đều được mạ kẽm. Nguyên Nhân một phần là do để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ làm việc cho vật liệu , bảo vệ bề mặt sản phẩm chống ăn mfn hóa học gây hen gỉ.

Lớp mạ kẽm nhung nóng có tác dụng bảo vệ kim loại sắt thép khỏi những tác động xấu của môi trường và khí hậu giúp thép tròn trơn tránh được  oxi hóa, ố màu một cách tối đa. Khi màu sắc cũng như độ bền cả đồ dùng được duy trì dài lâu đồng nghĩa với việc húng ta có thể tiết kiệm được khoảng chi phí tương đối lớn. Như thế, tác dụng công nghệ nhúng kẽm và các ngành sản xuất và chế tạo dã đem đến cho đời sống sản phẩm hoàn hảo với thẩm mỹ và chất lượng cao.

Tham khảo: Bảng báo giá thép tấm cập nhật mới nhất hôm nay 2023

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Công  tác chuẩn bị mạ kẽm núng nóng

Bể nhúng kẽm để quá trình mạ kẽm nhúng nóng được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Thông thường bể kẽm được dùng bằng chát liệu thép carbon cùng những yếu tố khác như mangan và photpho- lưu huỳnh.

Lò mạ kẽm: Lò mạ kẽm được sử dụng giúp cho nguyên liệu mạ kẽm nóng chảy nhanh hơn, đồng thời có thể tiết kiệm được nguyên liệu một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng lò mạ kẽm là phải lắp đặt một cách đầy đủ và phân bố đều nhiệt điện cho bề mặt.

Dụng cụ vận chuyển: Cầu trujv với khả năng chịu tải lớn

Công nghê mạ kẽm nhúng nóng: Theo tiêu chuẩn ASTM A123 / A153  và  phải đạt ở nhiệt độ 440 độ C đến 460 độ C 

Lưu ý : Kẽm được sử dụng để nung nóng thường là lojia kẽm Hàn Quốc Nhạt Bản vì chúng có độ tinh khiết rát cao nên sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng tốt.

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THÉP TRÒN TRƠN ĐƯỢC MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng được tiesn hành theo 4 bước sau đây :

Bước 1 : Làm sạch bê mặt kim loại

Để thành phẩm có chất lượng cao, trước khi tiến hành mạ kẽm nhúng nóng. Cần làm sạch lớp dầu mỡ, bụi bẩn trên bề mặt gia tăng độ bám dính của sản phẩm cũng như lớp mạ. Trong bước này ngoài sử dụng nước thì cần sử dụng axit clohydric hoặc các chất làm sạch bề mặt kim loại sắt thép 

Bước 2 : Mạ kẽm nhúng nóng

Sau khi sản phẩm cần mạ được làm sạch, tiến hành nhúng vào bề mặt mạ kẽm để mạ kẽm nhúng nóng cho kim loại , chú ý nhúng một lúc hoàn toàn kim loại sắt thép và trong bể mạ kẽm. Thời gian nhúng cũng cần được phải căn chỉnh thật chính xác. Bởi nếu như nhúng quá lâu sẽ khiến cho lớp mạ kẽm quá dày, giảm độ bám dính cũng như khiến cho sản phẩm không bảo đảm về độ thẩm mỹ

Qúa trình mạ kẽm nhúng nóng phải đảm bảo tiêu chuẩn ASTM hoặc tiêu chuẩn tương đương, ngoài ra nhiệt độ đạt tiêu chuẩn của bể kẽm là 454 độ C. 

Bước 3: Làm nguội 

Sau khi mạ kẽm nhúng nóng xong, cần nhúng sản phẩm đã mạ vào bể nước tràn, bước này giúp cho sản phẩm được bóng đẹp

Bước 4: Kiểm tra thành phẩm và chuẩn bị xuất xưởng

Sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng, cần phải kiểm tra lại các tiêu chuẩn xem đã đạt hay chưa, độ dày đã đúng chưa, bề mặt đã đảm bảo độ bền đẹp hay chưa ? Nếu chưa thì cần có các biện pháp  xử lý.

thép tròn trơn đặc giá rẻ

ỨNG DỤNG CỦA THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC 

Hiện nay, sắt thép tròn trơn đặc có cực kì nhiều ứng dụng và gần như chúng ta không thể sống thiếu thép trong đời sóng sinh hoạt hàng ngày:

1. Ngành công nghiệp xây dựng:

Ứng dụng quan trọng nhất của thép trong ngành xây dựng đó là làm bê tông cốt thép. Sử dụng thép trong xây dựng sẽ gia tăng sự kiên cố, chắc chắn cho ngôi nhà của bạn, Bên cạnh đó, thép tròn trơn còn được sử dụng để xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình giao thông để phục vụ nhu cầu cho mọi người.

2. Ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo

Thép tròn trơn dùng làm hàng rào, sản xuất bulong, tyren, lip xe, trục máy móc, thanh điều hướng, máy khoan gốc, thanh xoắn, trục truyền động cơ,…

3. Trong ngành công nghiệp đóng tàu 

Một trong những ứng dụng của thép mà các bạn không thể qua chính là sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, nhờ độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, mài mòn tốt lại dễ dát mỏng, người ta sử dụng thép tròn trơn để đóng tàu thuyền,.. đặc biệt là các trục thanh tiếp xúc trực tiếp với nước biển

ƯU ĐIỂM CỦA THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC 

Thép tròn trơn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

Khả năng chịu cường độ va đập mạnh và tải trọng cao, không bị gãy đứt hay móp méo trong quá trình sử dụng và vận hành

Độ bền kéo trốt nên dễ dàng gia công thép tạo thành nhiều hình thù khác nhau

Tính đàn hồi cao tạo điều kiện thuận liowj nhất khi uốn 

Khả năng chống oxy hóa hiệu quả nên có thể sử dụng trong những môi trường điều kiện khắc nghiệt như cảng biển, môi trường hóa chất

Khả năng chống ăn mòn giúp tăng cường tuổi thọ dự án công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong khi sử dụng.

thép tròn đặc giá rẻ tphcm

NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI MUA HÀNG TẠI NHỮNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP UY TÍN?

Những cá nhân nhận hay tổ chức muốn thực hiện lừa đảo thường sẽ đánh tâm lý giá rẻ ( Cách khắc phục : Tìm hiểu giá thị trường kỹ càng, ít nhất là 03 đơn vị báo giá. Nếu có đơn vị nào giá rẻ bất ngờ thì ĐẶT VẤN ĐỀ NGAY ! 

Trước khi thanh toán cọc cho đơn vị nào đó cần những yếu tố quyết định sau: + Có hợp đồng rõ ràng + Công ty có kho bãi nhà xưởng thực tế ( Kỹ hơn là đi thăm kho bãi của nhà cung cấp) + Thăm dò anh em trong ngành công ty hiện tại đang giao dịch thế nào +hiện tại các cá nhân tổ chữ lừa đảo tinh vi thường dùng facebook ảo, nên tìm hiểu nật lý zalo , facebok để biết được sự tồn tại tài khoản zalo/ facebook như thế nào

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC MUA HÀNG THÉP TRÒN TRƠN TẠI KHO ASEAN STEEL

Bước 1: Tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu caadn sử dụng thép tròn trơn của khách hàng qua điện thoại, zalo, facebook, email,..

Bước 2. Nhân viên kinh doanh sẽ báo giá chi tiết đơn hàng bao gồm: Quy cách kích thước trọng lượng đơn giá và số lượng

Bước 3: Thống nhất đơn giá, phương thức thanh toán và giao nhận

Bước 4:

Chốt đơn hành tại kho ASEAN STEEL  và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tận nơi dự án công trỉnh trên toàn quốc.

Xem thêm : Cách tính trọng lượng thép tròn trơn đen đặc mạ kẽm:

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC TỐT NHẤT TRONG NGÀY NGAY

Nếu quý vị khach hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn đặc mạ kẽm mọi vhi tiết xin vui lòng liên hệ qua phòng kinh doanh với hotline: 

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

Asean Steel hổ trợ giao nhận hàng hóa thép tròn trơn tssjn nới dự án công trình xây dựng tại nột thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện:

Quận 1, Quận 2, Quận ,3 Quận 4, Quận 5, Quận 6, quận 7, Quận 8, Quận 9 ,Quận 10 Quận 11 Quận 12 QuậnBình Thạnh Quận Bình Tân, Quận Tân Bình Quận Tán Phú, Quận Phú Nhuận, QUẬN Gò Vấp, Huyện củ chi Huyện Bình Chánh Huyện Cần Giowf,..

địa chỉ cungc ấp thép tròn trơn đặc

NƠI ĐỊA CHỈ CHUYÊN GIA CÔNG CẮT CHẶT THÉP TRÒN TRƠN ĐẶC GIÁ TỐT TẠI TPHCM

Ngoài ra đối với những vị khách hàng ở các tỉnh thành toàn quốc chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi với chi phí cạnh tranh nhất:

An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương,, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau Cao Bằng Cần Thơ Đà Nẵng , Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Giao Lai Hà Giang ,Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây ,Hà Tĩnh ,Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Thành 

phố Hồ Chí Minh Hậu Giang Long An Kiên Giang,…

Ngoài kinh doanh và cung cấp thép tròn trơn Asean Steel còn cung cấp sắt thép bao gồm:

+ Thép hình I U V thép tấm, thép hộp, thép ray, thép lưới, thép bản mã thép la, thép mặt bích,  thép bản mã tròn, Sắt sấy dựng, xà gồ Z, xà gồ C , thép cọc từ larsen Việt Nhận, thép Tung Ho, thép Miền Nam thép Hòa Phát,…

Nhận gia công mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân tất cả các loại săt thép giá rẻ tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6271.3039 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping